Đêm hội trăng rằm- phá cố trung thu đã từ lâu trở thành nét đẹp truyền thống, in sâu và trở thành những ký ức khó quên của lớp lớp thế hệ thiếu niên nhi đồng Việt Nam. Hòa chung với niềm vui, sự hân hoan háo hức của thế hệ nhi đồng trong cả nước, công đoàn khoa CNTT đã tổ chức “VUI HỘI TRUNG THU- PHÁ CỖ TRĂNG RẰM” cho các cháu trong độ tuổi thiếu niên nhi đồng là con em của cán bộ giáo viên trong toàn Khoa tại khu vui chơi tòa nhà Vincom Thái Nguyên.

Gần 100 các em đã được bố mẹ, người thân đưa tới vui chơi, tạo nên một bầu không khí náo nhiệt, tràn ngập niềm vui và tiếng cười của các bé. Các em đã được thỏa sức mình với rất nhiều sự lựa chọn trò chơi khác nhau, phù hợp với lứa tuổi và sở thích. Qua đó cũng đã tạo lên sự đoàn kết, gắn bó giữa các con em cán bộ giáo viên trong toàn Khoa. Khép sách vở lại, các em đã được vui chơi hết mình, “cháy” hết mình, nạp thêm nguồn năng lượng tích cực để chuẩn bị bước vào một năm học mới đầy phấn khích và hứa hẹn đạt kết quả cao trong học tập- rèn luyện, xứng đáng là cháu ngoan của bác Hồ với 5 điều Bác Hồ dạy.

Sau khi cháy hết mình tại khu vui chơi, các cháu lại được nạp thêm năng lượng “PHÁ CỖ TRĂNG RẰM”, gồm nhiều món ăn ưa thích như Piza, đùi gà rán KFC, kem và các loại đồ uống,…

“Cũng là dịp để bố mẹ- là các CBGV trong Khoa có thêm thời gian được ngồi cũng nhau nhiều hơn”

Vui tươi, phấn khởi khi diễn ra và có chút tiếc nuối hiện lên trên khuôn mặt các em khi kết thúc vì hết giờ khu vui chơi phải đóng cửa. Nhưng chắc hẳn các em đã lại có 1 mùa trung thu nhiều kỷ niệm và ký ức đẹp. Chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, nỗ lực phấn đấu rèn luyện bản thân, trở thành con ngoan- trò giỏi, xứng đáng với danh hiệu cháu ngoan bác Hồ!