Bài viết chưa được phân loại

Đại hội chi bộ Công nghệ thông tin lần thứ 5 nhiệm kỳ 2017 – 2020

Sáng ngày 18/10/2017 tại hội trường tầng 5 nhà C1, Chi bộ Công nghệ thông tin (CNTT) đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ 5 nhiệm kỳ 2017 – 2020.
Đến tham dự với đại hội, về phía Đảng ủy trường có đ/c Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường. Về phía các chi bộ khách mời có: đ/c Phùng Trung Nghĩa- Bí thư chi bộ Công nghệ điện tử và truyền thông, đ/c: Phạm Thị Hồng Anh- Ủy viên BCH chi bộ Công nghệ tự động hóa, đ/c: Vũ Xuân Nam- Phó bí thư chi bộ Hệ thống thông tin kinh tế, đ/c:  Trần Thị Thủy- Ủy viên BCH chi bộ Khoa học cơ bản. Cùng toàn thể các đ/c Đảng viên trong chi bộ CNTT.

Toàn thể hội nghị làm lễ chào cờ

Mở đầu đại hội, đ/c Phạm Hồng Việt thông qua chương trình, quy chế làm việc của đại hội. Đại hội biểu quyết bầu ra đoàn chủ tịch gồm: đ/c Đỗ Đình Cường, đ/c Nguyễn Hải Minh, đ/c Quách Xuân Trưởng. Đại hội cũng biểu quyết bầu ra ban thư ký gồm: đ/c Hoàng Thị Cành và đ/c Nguyễn Thị Tuyển.

Đồng chí Phạm Hồng Việt thông qua quy chế làm việc của đại hội

Đồng chí Đỗ Đình Cường thay mặt cho Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo chính trị của BCH trung ương Khóa IV và phương hướng, nhiệm vụ, các chỉ tiêu phấn đấu cần đạt được trong nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Đỗ Đình Cường đọc báo cáo chính trị

Đồng chí Nguyễn Hải Minh thay mặt đoàn chủ tịch trình bày báo cáo kiểm điểm của BCH trung ương Khóa IV. Qua đó thấy rõ chi bộ khoa CNTT đã hoàn thành xuất sắc vai trò chỉ đạo của mình, dẫn dắt Khoa CNTT đạt được nhiều kết quả vượt chỉ tiêu đề ra.

Đồng chí Nguyễn Hải Minh trình bày báo cáo

Thay mặt cho Đảng ủy nhà trường, đ/c Nguyễn Văn Tảo- Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu ghi nhận những đóng góp lớn lao của BCH chi bộ Khoa CNTT trong việc chỉ đạo dẫn dắt Khoa CNTT là Khoa lớn nhất, chủ đạo của nhà trường với bề dày 15 năm phát triển đạt được nhiều kết quả to lớn. Qua đây, đồng chí bí thư Đảng ủy cũng chỉ đạo Khoa cần chú trọng hơn nữa tới việc bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giảng viên trong Khoa, bởi yếu tố con người là yếu tố then chốt cho sự phát triển vững mạnh của Khoa cũng như của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Tảo- Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường

Đ/c Quách Xuân Trưởng thay mặt đoàn chủ tịch báo cáo tình hình Đảng viên tham dự đại hội, trình bày, biểu quyết đề án nhân sự bầu vào ban chấp hành, bầu bí thư và phó bí thư. Qua đó đại hội cũng biểu quyết bầu ra ban kiểm phiếu gồm các đ/c Nguyễn Thu Hương, đ/c Ngô Thị Bích Ngọc, đ/c Dương Thị Mai Thương.

Đồng chí Quách Xuân Trưởng báo cáo tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thu Hương thay mặt ban kiểm phiếu phổ biến quy chế bầu cử

Hội nghị đã tổ chức bỏ phiếu, bầu ra ban chấp hành chi bộ CNTT khóa 2017- 2020 gồm: đ/c Đỗ Đình Cường, đ/c Nguyễn Hải Minh, đ/c Quách Xuân Trưởng, đ/c Nguyễn Văn Núi, đ/c Nguyễn Thị Thanh Vân. Bầu đ/c Đỗ Đình Cường giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đ/c Nguyễn Hải Minh giữ chức vụ phó bí thư chi bộ.

Ban chấp hành khóa mới ra mắt đại hội

Đại hội cũng được nghe những bản tham luận đóng góp ý kiến của đ/c Nguyễn Văn Núi với bản tham luận về công tác chuyên môn, đ/c Nguyễn Thị Thanh Xuân với bản tham luận về công tác nghiên cứu khoa học, đ/c Quách Xuân Trưởng với bản tham luận về công tác học sinh sinh viên.

Sau hơn 3 tiếng làm việc khẩn trương nghiêm túc, đại hội chi bộ CNTT lần thứ 5 nhiệm kỳ 2017 – 2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại đại hội: