Chương trình tuyển dụng nguồn nhân lực của tập đoàn HCL Ấn Độ

HCL là một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất của Ấn Độ đã chính thức mở chi nhánh tại Việt Nam từ cuối năm 2020. Các chi nhánh của HCL đã có mặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM.
Dự kiến trong 4 năm HCL sẽ tuyển dụng 8.000 nhân lực. Trong đó, 60% tuyển dụng từ nguồn đạo tạo cho sinh viên các trường ĐH, CĐ, 30% tuyển dụng từ nguồn kỹ sư đã có kinh nghiệm làm việc tại VN, còn lại 10% là chuyên gia từ Ấn Độ sang làm việc.
_________________________
Hiện tại, ICTU và HCL đã và đang tổ chức các khoá đào tạo 𝐋𝐚̣̂𝐩 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐮́𝐧𝐠 (𝐄𝐦𝐛𝐞𝐝𝐝𝐞𝐝 𝐂) dành cho sinh viên 2 Khoa: Tự động hoá và Điện tử truyền thông
Theo kế hoạch, ICTU và HCL sẽ tiếp tục triển khai các khoá đào tạo:

• 𝐊𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐭𝐡𝐮̛̉ (𝐓𝐞𝐬𝐭𝐢𝐧𝐠)
  • 𝐋𝐚̣̂𝐩 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 .𝐍𝐄𝐓
  • 𝐋𝐚̣̂𝐩 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐉𝐚𝐯𝐚

Đối tượng phù hợp của chương trình

• Sinh viên năm từ năm thứ 3 hoặc sinh viên đã tốt nghiệp
  • Sinh viên ICTU hoặc sinh viên các trường khác
  • Sinh viên chưa cam kết tham gia các chương trình tương tự

Chương trình mở ra cơ hội lớn cho sinh viên được tham gia các khoá đào tạo bài bản, chuyên sâu theo chương trình đào tạo riêng của tập đoàn HCL, hoàn toàn miễn phí; cơ hội trực tiếp tham gia các dự án với các chuyên gia nước ngoài trước khi được tuyển dụng vào làm việc tại các chi nhánh của HCL tại Việt Nam
_________________________
𝐋𝐨̛̣𝐢 𝐢́𝐜𝐡 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡:
SV được lựa chọn tham gia một trong các khoá phù hợp với chuyên ngành đào tạo.
SV được đào tạo chuyên môn trong 3 tháng tại ICTU (𝙝𝙤𝒂̀𝙣 𝙩𝙤𝒂̀𝙣 𝙢𝙞𝒆̂̃𝙣 𝙥𝙝𝒊́). Chương trình đào tạo 100% của HCL chuyển giao, có sự tham gia giảng dạy trực tiếp của chuyên gia Ấn Độ và giảng viên của ICTU.
SV được hỗ trợ thêm 01 khoá đào tạo tiếng Anh bổ trợ phục vụ cho công việc (𝙝𝙤𝒂̀𝙣 𝙩𝙤𝒂̀𝙣 𝙢𝙞𝒆̂̃𝙣 𝙥𝙝𝒊́).
SV được tham gia dự án trong 3 tháng tại chi nhánh của HCL và được hỗ trợ chi phí ăn, ở sau khi kết thúc thời gian đào tạo chuyên môn.
SV được tuyển dụng vào làm việc tại HCL sau khi kết thúc thời gian làm dự án (cam kết làm việc tối thiểu 24 tháng).
𝐋𝐢̣𝐜𝐡 𝐤𝐡𝐚𝐢 𝐠𝐢𝐚̉𝐧𝐠

• Dự kiến ngày 11/12/2021
  • Đăng ký trước 09/12/2021

________________________