Sinh viên

Sinh viên khoa CNTT- ICTU tham gia cuộc thi lập trình viên quốc tế ACM- ICPC

Như chúng ta đã biết, ACM-ICPC (ACM International Collegiate Programming Contest ) là cuộc thi lập trình quốc tế lâu đời và danh giá nhất dành cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng trên toàn cầu. Đây là một cơ hội cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng thể hiện và rèn luyện các kỹ năng giải quyết vấn đề và lập trình. Sau khi trải qua các vòng chung kết khu vực, các đội tuyển xuất sắc nhất khắp các châu lục sẽ được chọn ra để tham dự vòng chung kết toàn cầu ACM-ICPC World Final, nhằm mục đích tìm ra đội tuyển vô địch thế giới.
Sau khi xuất sắc vượt qua các vòng thi vòng ngoài gồm miền nam, miền bắc và miền trung thì sáng 15/11/2020 hai đội thi của chúng ta- những sinh viên của Khoa CNTT là gương mặt đại diện cho ngôi trường ICTU đã bước vào vòng thi quốc gia được tổ chức tại học viện công nghệ bưu chính viễn thông (The ICPC 2020 Vietnam National Programming Contest).

2 đội thi của chúng ta là ICTU- Big O và ICTU – Messenger

Tại vòng thi này, 2 đội thi của chúng ta là ICTU- Big O và ICTU – Messenger sẽ cùng thi đấu với 350 đội thi khác mạnh nhất đến từ các trường đại học trong cả nước

Trong cuộc thi lần này có nhiều bạn lần đầu tham dự thi, là các gương mặt trẻ sinh viên k17 của Khoa. Kết quả trung cuộc tại vòng này các bạn đứng vị trí thứ 216/ 350 đội thi.


Sau vòng thi này, các đội thi của chúng ta sẽ tiếp tục tham gia vòng châu á được tổ chức tại Cần Thơ vào tháng 12. Hãy cùng cổ vũ và tiếp thêm sức mạnh cho các đội thi của chúng ta nào! Khoa Công nghệ thông tin luôn chắp cánh cho thành công của các em!

Chia sẻ: