Sự kiện

Ngày hội ICTU – Kết nối yêu thương

Chiều 19/10, tại sân bóng nhân tạo ICTU đã diễn ra chương trình chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam: “Ngày hội ICTU – Kết nối yêu thương” do Công đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICTU) tổ chức. Đến dự với chương trình có TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Trương Hà Hải – Chủ tịch Hội đồng, TS. Vũ Vinh Quang – Nguyên Phó Hiệu trưởng cùng đông đảo công đoàn viên nhà trường.

Mở đầu chương trình, các tiết mục văn nghệ của các công đoàn viên nhà trường đã thực sự tạo được bầu không khí vui vẻ và sôi động cho chương trình.

Các tiết mục văn nghệ của công đoàn viên nhà trường…

…đã tạo được bầu không khí vui vẻ và sôi nổi.

Tiếp đến, TS. Nguyễn Văn Tảo đã phát biểu chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và chương trình “Ngày hội ICTU – Kết nối yêu thương”. TS. Nguyễn Văn Tảo khẳng định trong suốt quá trình xây dựng và phát triển ICTU, các nữ công đoàn viên đã và đang khẳng định được vai trò quan trọng và vị trí của mình đồng thời mỗi nữ công đoàn viên là tấm gương tiêu biểu vượt qua mọi khó khăn để học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học, góp phần quan trọng vào quá trình phát triển của ICTU.

TS. Nguyễn Văn Tảo phát biểu khai mạc

Ngay sau phần phát biểu khai mạc của TS. Nguyễn Văn Tảo, sân bóng ICTU đã trở nên sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết. Các công đoàn viên nhà trường đã chia làm 8 đội thi đấu tham gia các trò chơi.

Các trò chơi trong chương trình

Trải qua những giây phút sôi nổi, vui vẻ, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đội khoa Khoa học cơ bản; 01 giải nhì cho đội khoa Công nghệ thông tin; 03 giải ba cho đội khoa Công nghệ tự động hóa, đội khoa Hệ thống thông tin kinh tế, đội liên quân phòng ban 2 & phòng ban 4; 03 giải khuyến khích cho liên quân phòng ban 3 – khoa Truyền thông đa phương tiện – bộ môn An toàn hệ thống thông tin, đội khoa Công nghệ điện tử và Truyền thông và đội cán bộ phòng ban 1.

TS. Trương Hà Hải trao giải nhất cho đội khoa Khoa học cơ bản

TS. Trương Hà Hải trao giải nhì cho đội khoa Công nghệ Thông tin

 

Các đội nhận giải ba

Các đội nhận giải khuyến khích

Ngày hội “ICTU – Kết nối yêu thương” chào mừng 88 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam kết thúc đã để lại những cảm xúc khó quên trong lòng mỗi công đoàn viên. Từ những tiết mục văn nghệ đến những trò chơi sôi động…tất cả đã góp phần tạo nên ngày hội ấn tượng và tràn ngập màu sắc.

Chia sẻ: