Thông báo

Mời sinh viên Khoa Công nghệ thông tin tham gia giao lưu với đoàn cán bộ trường đại học quốc gia Kyungpook- Hàn Quốc

Theo chương trình hợp tác quốc tế giữa trường đại học Công nghệ thông tin và truyền thông với trường đại học quốc gia Kyungpook- Hàn Quốc. Từ ngày 30-31/08/2018 đoàn đại diện trường đại học quốc gia Kyungpook- Hàn quốc sẽ sang thăm và làm việc tại nhà trường.

Theo chương trình làm việc, Khoa Công nghệ thông tin sẽ có phần giao lưu, gặp gỡ giữa thầy và trò của Khoa với đoàn. Trên tinh thần thân thiện, cởi mở, giao lưu học hỏi thể hiện nét văn hóa của người Việt Nam nói chung và của nhà trường, của thầy và trò Khoa công nghệ thông tin nói riêng. Thân mời các em sinh viên khoa công nghệ thông tin đăng ký tham gia buổi giao lưu bổ ích và đầy ý nghĩa trên:

• Thời gian: 15h45′ ngày 30/08/2018 (chiều thứ 5)
  • Địa điểm: Hội trường tầng 5 nhà C1.

Rất mong các em sinh viên khoa công nghệ thông tin, đặc biệt là các em sinh viên khóa mới K17, nhiệt tình đăng ký tham gia buổi giao bổ ích này!
Các em sinh viên đăng ký tham gia bằng cách truy cập theo đường link sau và điền đầy đủ thông tin để Khoa tổng hợp danh sách các em nhé! Click here để đăng ký tham gia
Thời hạn đăng ký: Đến sáng ngày 30/08/2018