Thông báo

Lãnh đạo Khoa tham dự buổi khai giảng TTTN SV K14 tại công ty Usol Việt Nam và Công ty FPT Software

Sáng ngày 25/11/2019, đoàn cán bộ Khoa CNTT dẫn đầu là thầy Nguyễn Hải Minh- Trưởng khoa, đã tới thăm và tham dự buổi khai giảng thực tập tốt nghiệp của các em SV K14 thực tập tại công ty Usol Việt Nam và Công ty FPT Software

Tại công ty Usol Việt nam, trải qua nhiều vòng phỏng vấn khó, đã có 11 em SV của Khoa được nhận vào công ty thực tập với nhiều chế độ đãi ngộ tốt như: Trong thời gian thực tập hai tháng: hỗ trợ 02 triệu/1 em/ tháng; Sau khi hết thời gian thực tập, những bạn phù hợp với Công ty sẽ được chuyển lên giai đoạn part-time, thông thường sẽ nhận hỗ trợ mức 04-06 triệu/em/ tháng; Kết thúc part-time, công ty sẽ tiếp nhận các em trở thành nhân viên chính thức (căn cứ vào mức độ phù hợp của từng bạn, nhưng theo tiền lệ ở USOL thì đa phần các bạn đã pass intern, part-time đều trở thành nhân viên chính thức của Công ty), lương được quyết định theo năng lực của từng em.

Tại công ty FPT Software, có 36 em SV của khoa được nhận vào thực tập với nhiều chế độ ưu đãi như:
– Tham gia chương trình đào tạo Fresher của FPT Software các em sẽ được đào tạo, bổ sung kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ giảng viên – kỹ sư lập trình giàu kinh nghiệm, mạnh chuyên môn trực tiếp hướng dẫn. Đảm bảo sau 2,3 tháng các em có thể trực tiếp tham gia các dự án chiến lược tại FPT Software.
– Có cơ hội được nhận ngay trợ cấp 5 triệu/ tháng và cơ hội nhận học bổng lên đến 20.000.000Đ khi vượt qua bài test theo yêu cầu của công ty.
– Với Junior, OJT và và các vị trí khác sẽ nhận được mức lương thưởng hấp dẫn tùy theo năng lực.
– Hưởng mọi tiện ích, điều kiện làm việc tại campus làm việc hiện đại hàng đầu Việt Nam.
– Sau 2-3 tháng đào tạo, bạn sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty
– Cơ hội Onsite tại văn phòng của FPT Software trên 17 quốc gia như: Mỹ, EU, Singapore, Nhật Bản…

Buổi khai giảng có sự tham dự của ông Kobayashi Fumiaki- giám đốc bộ phận nghiệp vụ và anh Nguyễn Đình Hậu – Trưởng bộ phận phát triển của công ty Usol Việt Nam. Tại đây ông Kobayashi Fumiaki đã nồng nhiệt chào đón và bày tỏ niềm cảm ơn tới nhà trường và ban chủ nhiệm Khoa CNTT đã tạo mọi điều kiện tốt và giúp đỡ công ty đào tạo, chọn ra nhiều sinh viên giỏi, có chất lượng cao đến thực tập tại công ty Usol Việt Nam. Usol Việt Nam rất mong muốn được tiếp tục hợp tác lâu dài với nhà trường và Khoa CNTT trong nhiều năm tiếp theo nữa.

Ông Kobayashi Fumiaki- Giám đốc bộ phận nghiệp vụ công ty Usol Việt Nam

Phát biểu tại buổi khai giảng, thầy Nguyễn Hải Minh- Trưởng Khoa CNTT đã gửi lời cảm ơn tới công ty đã tạo điều kiện cho các em SV ICTU có cơ hội được học tập, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Thầy dặn dò các em cần biết nắm bắt cơ hội này để tập trung học tập, cần nêu cao tinh thần tự giác và kỷ luật chấp hành đúng nội quy của công ty. Thầy chúc các em sẽ gặt hái được nhiều thành công trong đợt thực tập này.

Thầy Nguyễn Hải Minh- Trưởng Khoa CNTT

Tiếp theo, anh Nguyễn Đình Hậu đã giới thiệu rất chi tiết về chương trình thực tập tại công ty Usol Việt Nam.

Anh Nguyễn Đình Hậu – Trưởng bộ phận phát triển của công ty Usol Việt Nam

Sau đây là một số hình ảnh của buổi khai giảng thực tập tại công ty Usol Việt Nam và Công ty FPT Software:
Chia sẻ: