Sự kiện nổi bật

Khoa Công nghệ thông tin tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên K17

Trong 2 ngày 1-2/4/2023 tại Trường ĐH CNTT&TT đã diễn ra Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên Đại học chính quy Khóa 17 Khoa Công nghệ thông tin.

Đây là một sự kiện quan trọng không chỉ đối với các em sinh viên mà còn là sự khẳng định nghiêm túc của nhà trường, của Khoa trong công tác đào tạo nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo theo cam kết chuẩn đầu ra của Nhà trường.

Tổng cố sinh viên bảo vệ đồ án lần này là 231 sinh viên tại 18 hội đồng. Tham gia chấm đồ án gồm các thầy cô giáo có trình độ chuyên môn cao như TS.Nguyễn Hải Minh, TS.Quách Xuân Trưởng, TS Đàm Thanh Phương là các thầy trong Ban chủ nhiệm Khoa, TS Nguyễn Thị Thanh Nhàn, TS Nguyễn Tuấn Anh, TS Trần Quang Quý, TS Tô Hữu Nguyên, TS Nguyễn Toàn Thắng,.. là những thầy cô lãnh đạo bộ môn trực tiếp phụ trách các chuyên ngành đào tạo, cùng các thầy cô giáo là giảng viên trong Khoa Công nghệ thông tin.

Tại buổi báo cáo, mỗi sinh viên có từ 20-30 phút để trình bày đề tài đồ án, giới thiệu sản phẩm và trả lời câu hỏi phản biện của Hội đồng bảo vệ. Nhìn chung đề tài  các em chọn đều hướng tới tính ứng dụng thực tế rất cao, nhiều đề tài có thể đem vào ứng dụng được luôn, các em có kỹ năng thuyết trình tốt, trả lời trọng tâm vào các vấn đề được đặt ra của đề tài, được hội đồng đánh giá cao.

Đây là kết quả của sự nỗ lực, rèn luyện, cố gắng của các em trong suốt những năm còn ngồi trên ghế nhà trường dưới sự chỉ dạy tâm huyết của các thầy cô. Chúc mừng các em và mong rằng sau khi tốt nghiệp các em có thể áp dụng những kiến thức, kỹ năng đã học được để ứng dụng vào công việc và cuộc sống, để trở thành những công dân số có ích cho gia đình, xã hội, đáp ứng tốt yêu cầu mục tiêu chuyển đổi số của đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ đồ án: