Sáng nay ngày 10/10/2019, tại hội trường thư viên đa chức năng, Khoa CNTT tổ chức buổi gặp mặt, trao đổi các thông tin cần thiết với các em SV ĐHCQ K14 trước khi các em chuẩn bị bước vào đợt thực tập tốt nghiệp sắp tới.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tới tham dự, trao đổi và khích lệ tinh thần các em SV có thầy Nguyễn Hải Minh- Trưởng khoa CNTT, thầy Quách Xuân Trưởng và thầy Nguyễn Văn Núi- Phó trưởng khoa CNTT, cùng các thầy cô giáo trong khoa, đông đủ các em SV K14 sắp bước vào đợt thực tập.

Tại buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Hải Minh- Trưởng khoa CNTT đã phát biểu động viên, khích lệ tinh thần giúp các em SV yên tâm, vững trí khi làm việc tại các cơ sở thực tập. Thầy cũng chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân, các kinh nghiệm cần có, kỹ năng mềm và Khoa CNTT sẽ luôn dõi theo, theo sát các em trong suốt quá trình thực tập. Khoa đã và sẽ liên kết với những cơ sở thực tập là những tập đoàn, những doanh nghiệp CNTT lớn như: FPT Software, SVMC Samsung, Tập đoàn Viettel, Viễn thông Thái Nguyên, Công ty Usol Việt Nam, Công ty IBPO,… để giúp các em có được một môi trường thực tập tốt nhất, học hỏi được nhiều kiến thức và kỹ năng làm việc thực tế nhất, thậm chí các em có thể sẽ được các cơ sở thực tập uy tín hàng đầu này nhận vào làm ngay trước khi các em ra trường. Thầy chúc các em sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình và hoàn thành đợt thực tập tốt nghiệp với kết quả cao nhất, gặt hái được nhiều kiến thức nhất có thể!

Thầy Nguyễn Hải Minh- Trưởng Khoa CNTT 

Tiếp theo, thầy Nguyễn Văn Núi, thầy Quách Xuân Trưởng- Phó trưởng khoa CNTT đã chia sẻ, phổ biến các quy định cần thiết, kế hoạch của đợt thực tập và giải đáp những câu hỏi vướng mắc mà các em chưa rõ trong đợt thực tập. Khoa CNTT sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp các em có được tinh thần thoải mái nhất, yên tâm nhất khi bước vào đợt thực tập.

Thầy Quách Xuân Trưởng và thầy Nguyễn Văn Núi- Phó trưởng Khoa CNTT chia sẻ, giải đáp thắc mắc cùng các em SV

Chúc các em SV bước vào môi trường mới, môi trường doanh nghiệp sẽ luôn nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi công việc được giao, gặp hái được nhiều kiến thức mới và đạt kết quả tốt trong đợt thực tập!