Tin tức

Khoa CNTT gặp mặt, tri ân thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tháng 11 là một tháng rất đặc biệt đối với nhà giáo nói riêng và đối với những người luôn cống hiến, làm việc trong môi trường giáo dục nói chung. Trong không khí cả nước hân hoan chúc mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019. Được sự nhất trí, ủng hộ của Ban chủ nhiệm Khoa CNTT, Ban chấp hành công đoàn Khoa đã tổ chức buổi liên hoan, gặp mặt tri ân các thầy/ cô giáo đã từng công tác và hiện đang công tác tại Khoa tại khu vui chơi và trải nghiệm giáo dục WonderLand- Xã Tân Cương- TP Thái Nguyên. Đồng thời Khoa cũng mời tất cả các Dâu- Rể ( Những người chồng, người vợ) của các thầy/ cô giáo, cán bộ đang công tác tại Khoa, bởi hơn hết BCN Khoa, BCH Công đoàn Khoa thấu hiểu được những đóng góp thầm lặng của những Dâu- Rể đã giúp cho cán bộ giáo viên trong Khoa yên tâm công tác, cống hiến cho sự phát triển của Khoa, của nhà trường.
Nhận lời mời đến tham dự và chia vui cùng Khoa CNTT có TS Nguyễn Văn Tảo- Hiệu trưởng nhà trường, TS Đỗ Đình Cường- Phó hiệu trưởng, Cô Trương Hà Hải- Chủ tịch hội đồng trường, TS Phạm Việt Bình- Nguyên hiệu trưởng nhà trường, TS Vũ Vinh Quang- nguyên phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy/ cô giáo đã từng công tác tại Khoa và Dâu- Rể cán bộ giáo viên đang công tác tại Khoa CNTT.
Về phía Khoa CNTT có TS Nguyễn Hải Minh- Trưởng Khoa, TS Nguyễn Văn Núi và ThS Quách Xuân Trưởng- Phó trưởng Khoa và đông đảo các thầy/ cô giáo đang công tác tại Khoa CNTT.
Mở đầu chương trình buổi gặp mặt, thầy Phạm Hồng Việt- chủ tịch CĐ Khoa thay mặt cho ban tổ chức lên Khai mạc chương trình, cảm ơn sự quan tâm của các vị khách mời cùng toàn thể cán bộ giáo viên các thầy cô giáo đã đến tham dự đông đủ.

Thầy Phạm Hồng Việt- Chủ tịch CĐ Khoa

Tiếp theo chương trình TS Nguyễn Hải Minh- Trưởng Khoa CNTT đã lên phát biểu ghi nhận và cảm ơn sự chỉ đạo xát xao và kịp thời của ban giám hiệu nhà trường, những đóng góp của tất cả các thầy cô giáo đã và đang cống hiến làm việc tại Khoa, giúp cho Khoa ngày càng phát triển, luôn xứng đáng là 1 Khoa lòng cốt của nhà trường. Qua đó thầy cũng điểm qua những thành tích mà khoa đã đạt được, những hướng phát triển mới, những quan hệ hợp tác mà Khoa đã đang và sẽ vun đắp trong thời gian tới. Thầy rất mong toàn thể cán bộ giáo viên trong Khoa luôn đồng lòng, cũng cố gắng xây dựng và vun đắp để Khoa ngày càng phát triển.

TS Nguyễn Hải Minh- Trưởng Khoa CNTT

Thầy Nguyễn Hải Minh đã thay mặt Khoa trao tặng những bó hoa tươi thắm nhằm cảm ơn và tri ân những sự quan tâm, đóng góp và cống hiến của nhà trường, các thầy giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường, các thầy/ cô giáo đã từng gắn bó và công tác tại Khoa.


Nhận lời mời của Ban tổ chức, thầy Phạm Viện Bình- Nguyên hiệu trưởng nhà trường đã lên chia sẻ cùng khách mời, cán bộ giáo viên trong Khoa. Thầy rất vui mừng vì Khoa CNTT ngày một phát triển, đã gặt hái được rất nhiều thành tựu vượt bậc. Điều đó thể hiện hướng đi và sự chỉ đạo đúng đắn của BCN Khoa cùng sự đoàn kết phấn đấu của toàn thể cán bộ giáo viên trong Khoa. Thầy chúc cho tập thể Khoa CNTT tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và không ngừng phấn đấu xây dựng Khoa phát triển hơn nữa, luôn xứng đáng là Khoa lòng cốt của nhà trường. Thầy gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ giáo viên trong Khoa nhân ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thầy Phạm Việt Bình- Nguyên hiệu trưởng nhà trường

Cô Đỗ Thị Tâm thay mặt cho các thầy cô giáo đã từng công tác tại Khoa lên phát biểu chúc mừng toàn thể cán bộ giáo viên trong Khoa nhân ngày 20/11, đồng thời cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của BCN Khoa CNTT dành cho các thế hệ cựu giáo chức đã từng công tác tại Khoa. Trong niềm xúc động, cô cũng gửi tới BCN Khoa, các thầy cô giáo trong Khoa bài thơ do mình tự sáng tác viết về những cảm xúc của bản thân, những kỷ niệm ngọt ngào không thể quên trong đời làm nhà giáo của mình!

Cô Đỗ Thị Tâm- Cựu giáo chức đã từng công tác tại Khoa CNTT

Tiếp đó toàn thể Khách mời, cán bộ giáo viên trong khoa, Dâu- Rể của Khoa cùng dự bữa cơm thân mật chung vui và giao lưu văn nghệ chúc mừng Khoa và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam
Buổi Gặp mặt tri ân trong không khí vui tươi phấn khởi do Công đoàn Khoa tổ chức đã thành công tốt đẹp, thắt chặt tình cảm của toàn thể cán bộ giáo viên trong khoa thêm gần gũi nhau hơn, tạo niềm động lực, nạp thêm năng lượng để toàn Khoa cùng phấn đấu vun đắp và xây dựng Khoa lên những tầm cao mới.
Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Chia sẻ: