Các hoạt động của sinh viên

Hội diễn văn nghệ khoa Công nghệ thông tin

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015 – 2016 của BCH Đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông; Để lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỉ niệm ngày truyền thống 14/12. Được sự nhất trí của Ban chủ nhiệm Khoa CNTT, 19h30′ ngày 11/10/2015 tại hội trường A Liên chi đoàn Khoa CNTT đã tổ chức “Liên hoan tiếng hát HSSV Khoa Công nghệ Thông tin lần thứ I – năm 2015”.

Đến dự với chương trình về phía khách mời có TS.Vũ Vinh Quang – Phó hiệu trưởng nhà trường, Ths.Bùi Anh Tú – Bí thư Đoàn TN, Ths.Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch Hội SV. Về phía Khoa CNTT  có TS.Nguyễn Hải Minh – Phó trưởng khoa, phụ trách khoa, Ths.Quách Xuân Trưởng – phó trưởng khoa cùng toàn thể các thầy cô giáo và các bạn sinh viên.

Hoi dien van nghe1

TS.Nguyễn Hải Minh – Phó trưởng khoa, phụ trách Khoa phát biểu trước buổi hội diễn

Đến với liên hoan tiếng hát lần này là một chuỗi những ca khúc ca ngợi về truyền thống dân tộc, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo”, phong trào Sinh viên, Học sinh và ca ngợi cuộc sống, tình yêu tuổi trẻ, tình bạn, trường lớp như : Huyền thoại Hồ Núi Cốc, Tôi nghe tổ quốc gọi tên mình, Nơi ấy con tìm về, Đất Việt tiếng vọng ngàn đời, Gặp nhau giữa rừng mơ, Xuân về trên bản Mèo, Đất nước tình yêu..

Nhiều bài hát trầm hùng mà sâu lắng về chủ đề biển đảo, về Hoàng Sa, Trường Sa như ca khúc Tổ Quốc nhìn từ biển đến từ chi đoàn CNTT – K12B thể hiện được người Việt Nam thuộc lòng để luôn ghi nhớ chủ quyền đất nước và thêm yêu đảo xa. Với biển xanh, trời xanh, sóng, gió, cát, với tình yêu đôi lứa vun đắp cho tình yêu quê hương đất nước. Những giai điệu đằm thắm mà sục sôi ấy nuôi dưỡng trong lòng người Việt Nam những ý chí kiên định để bảo vệ Tổ quốc.

Đó là những ca khúc thể hiện tình yêu, khát vọng của tuổi trẻ ” Dù biết sẽ có đớn đau và mất đi hi vọng. Tôi vẫn vững bước tiến về phía trước.” đó là ca khúc “Con đường tôi“ – Tác giả Khắc Hưng được ca sĩ Trọng Hiếu và cùng 60 fan thể hiện trên sân khấu trong Liveshow bài hát yêu thích.  Và hôm nay trên sân khấu này sinh viên Chu Xuân Lộc đến từ chi đoàn HTTT-K10A đã thể hiện lại bài hát.

Xen giữ nhưng phần thi là những tiết mục giao lưu như Ba kể con nghe của sinh viên Bùi Văn An & Team – KTPM – K10B; Bức thư tình đầu tiên – sinh viên Ngô Minh Nhật – CNTT K12B, Biển tình – sinh viên Quang Huy – CNTT K12C

Hội thi diễn ra sôi nổi, Hội trường nóng dần lên bởi những tiếng reo hò cổ vũ của các bạn sinh viên đến từ các chi đoàn.

Trải qua hơn 3 giờ đồng hồ đầy cảm xúc, các khán giả có mặt tại Hội trường  đã được thưởng thức một không gian nghệ thuật đầy màu sắc – nơi thể hiện tài năng và bản sắc của các bạn sinh viên . Sau một thời gian làm việc Ban Giám khảo đã lựa chọn các tiết mục đạt giải trong đêm diễn như sau:

Đồng giải ba là 2 chi đoàn TT&MMT K12A với ca khúc  “Giấc mơ trưa” của sinh viên Lê thanh Xuân; chi đoàn KTPM K10B với ca khúc “Nơi ấy con tìm về” của nam sinh viên Bùi Văn An

Giải nhì thuộc về chi đoàn KTPM K12B với tiết mục “Đất Việt tiếng vọng ngàn đời” qua sự thể hiện của sinh viên Phạm Xuân Tú và tốp múa

Giải nhất thuộc về chi đoàn CNTT K13D với tiết mục “Dòng máu Lạc Hồng” của song ca nam nữ Phạm Thị Vân Anh – Phùng Khắc Hiếu cùng tốp múa

Giải đặc biệt với ca khúc “Tháng năm nhớ Bác” qua sự thể hiện của đơn ca Nông Quang Huy chi đoàn CNTT K12C.

Chương trình khép lại với nim hân hoan phấn khỏi. Đây là một hoạt động vô cùng bổ ích gắn kết  tình đoàn kết của các bạn sinh viên từ đây tìm ra những hạt nhân văn nghệ mới  cho Đoàn thanh niên

Một số hình ảnh của Hội diễn

Gii 3 Ni y Con tm v edit

Đồng đạt giải 3 “Nơi ấy con tìm về” – SV Bùi Văn An – KTPM K10B

Gii nh- t Vit ting vng ngan i edit

Giải nhì “Đất Việt tiếng vọng ngàn đời”- SV Phạm Xuân Tú- KTPM K12B

Gi nht dng mu lc hng edit

Giải nhất “Dòng máu Lạc Hồng” – SV Phạm Quốc Cường – CNTTK13D

Thng nm nh bc gii c bit edit

Giải đặc biêt “Tháng năm nhớ Bác”- SV Nông Quang Huy – CNTT K12C.

Hoi dien van nghe2

Hội trường sổi nổi của buổi Hội diễn

trao giai HDVN2

Ths.Bùi Anh Tú cùng với đại diện 2 chi đoàn đồng giải 3

Trao giai HDVN3

TS.Vũ Vinh Quang trao giải đặc biệt cho chi đoàn CNTT K12C.

AnhluuniemHoi dien

Đại diện các chi đoàn đạt giải chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Lãnh đạo Trường, BCH chi đoàn Trường, BCN Khoa  CNTT