Thông báo

HỌC LẬP TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP VỚI CHUYÊN GIA CÔNG NGHỆ TẠI FPT SOFTWARE

ƯU ĐÃI TỚI 30% HP ĐĂNG KÝ TRƯỚC 18/6/2020
🤔 Bạn đang muốn học lập trình để trở thành lập trình viên chuyên nghiệp trong tương lai?
👉 Bạn muốn một khoá học chất lượng, thời gian linh hoạt và phù hợp với trình độ của mình?
👉 Bạn muốn tích luỹ kinh nghiệm thực tế, làm việc với những chuyên gia giỏi, truyền đạt tốt?…
🎯 Nếu bạn đang tìm kiếm những điều trên trong một khoá học thì đây là cơ hội tuyệt vời thay đổi cuộc đời bạn khi tham gia “HỌC LẬP TRÌNH CÙNG CHUYÊN GIA GIỎI, HỌC XONG ĐI LÀM NGAY” của FPT Software Academy.
🎯 FPT Software Academy CAM KẾT mang đến cho học viên những giá trị tốt nhất:
✅𝐃𝐚𝐧𝐡 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 đ𝐚̀𝐨 𝐭𝐚̣𝐨: Với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo CNTT, chúng tôi đã đào tạo được rất nhiều học viên là các “key-member”, quản lý nhóm, chuyên gia công nghệ… chỉ sau 1-2 năm làm việc.
✅ 𝐓𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐧 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐠𝐢𝐚: Với hơn 60% thời lượng thực hành, thực chiến tại dự án cùng tinh thần quân đội “Thao trường đổ mồ hôi, chiến trường bớt đổ máu”, học viên Fresher được rèn luyện trong môi trường nghiêm ngặt sẽ trở thành các chiến binh IT tinh nhuệ, sẵn sàng chinh chiến tại các dự án lớn toàn cầu.
✅ 𝐂𝐚𝐦 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐡𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐨̛̣ 𝐯�𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐥𝐚̀𝐦: Sau khi kết thúc khóa học, học viên tốt nghiệp sẽ được hỗ trợ bố trí, sắp xếp các cơ hội việc làm tại các dự án của FPT Software với mức lương cạnh tranh.
✅ 𝐇𝐨̣𝐜 𝐩𝐡𝐢́ 𝐮̛𝐮 đ𝐚̃𝐢: Với thời lượng đào tạo, thực hành chuyên sâu, toàn diện, các chương trình đào tạo tại FPT Software Academy có mức học phí ưu đãi và phù hợp với khả năng của học viên.
✅ 𝐇𝐨̣𝐜 𝐛𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐡𝐚̂́𝐩 𝐝𝐚̂̃𝐧: Tùy theo năng lực, trình độ học viên sẽ được nhận nhiều mức học bổng hấp dẫn lên đến hơn 2000$, tương đương với các mức 50%-100%-150%-200% học phí trong suốt quá trình học tập.
✅𝐌𝐨̂𝐢 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩: Với 6 khu campus, nhiều tòa nhà văn phòng tại các thành phố lớn, hệ thống phòng học, giảng đường, văn phòng làm việc của FPT Software được trang bị đầy đủ những trang thiết bị tiện nghi, hiện đại nhất, giúp học viên có trải nghiệm học tập tốt nhất.
XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC TẠI:
✅Hà Nội:
𝐉𝐚𝐯𝐚 𝐒𝐄 𝐃𝐞𝐯𝐞𝐥𝐨𝐩𝐞𝐫: https://bitly.com.vn/DzTli
𝐅𝐮𝐥𝐥𝐬𝐭𝐚𝐜𝐤 𝐉𝐚𝐯𝐚 𝐖𝐞𝐛 𝐃𝐞𝐯𝐞𝐥𝐨𝐩𝐞𝐫: https://bitly.com.vn/kdX3y
𝐅𝐫𝐨𝐧𝐭-𝐞𝐧𝐝 𝐃𝐞𝐯𝐞𝐥𝐨𝐩𝐞𝐫: https://bitly.com.vn/Dbugn
𝐏𝐫𝐨𝐟𝐞𝐬𝐬𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐀𝐧𝐠𝐮𝐥𝐚𝐫 𝐃𝐞𝐯𝐞𝐥𝐨𝐩𝐞𝐫: https://bitly.com.vn/4vnbI
hoặc ib fanpapge để được tư vấn miễn phí!!
————
FPT Software Academy – CODE YOUR LIFE
🏫 Toà nhà FPT, 17 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Contact: Đào Việt Bách – 0969.125.248
🌐 Fsoft-academy.edu.vn
📨 FA.HN@Fsoft.com.vn

Chia sẻ: