Học bổng tài năng Samsung – STP 2018

HỌC BỔNG TÀI NĂNG SAMSUNG (SAMSUNG TALENT PROGRAM – STP) nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa SAMSUNG và các trường Đại học lớn miền Bắc nhằm thúc đẩy tạo nên nền tảng tri thức và kỹ năng vững chắc cho các Kỹ sư/ Cử nhân tương lai trên con đường đi đến thành công.

Giá trị mỗi suất học bổng STP lên đến hơn 65 triệu VND tiền mặt + Cơ hội làm việc tại Samsung R&D tại Hà Nội ngay sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, Sinh viên sẽ được đào tạo các công nghệ mũi nhọn chuyên sâu và bài bản, được thực tập và làm đồ án tốt nghiệp với sự hướng dẫn tận tình của các kỹ sư giàu kinh nghiệm dự án, cũng như tham gia nhiều sự kiện của Samsung.

Khuyến khích các bạn sinh viên nắm bắt cơ hội tuyệt vời này để được hưởng lợi và tiếp cận những kiến thức tiên tiến, chuẩn bị hành trang vững vàng trước khi ra trường cũng như có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và hiện đại như ở SAMSUNG, một Công ty điện tử hàng đầu Thế giới!
1. Đối tượng xét tuyển
Sinh viên đại học chính quy thuộc các trường sau:
– ĐH Bách khoa Hà Nội (HUST): tốt nghiệp vào tháng 06/2019 và 06/2020 thuộc các viện CNTT&TT, ĐTVT
– ĐH Công nghệ – ĐHQGHN (VNU-UET): tốt nghiệp vào tháng 06/2019 và 06/2020 thuộc các khoa CNTT, ĐTVT
– ĐH Công nghiệp Hà Nội (HaUI), ĐH Giao thông Vận tải (UTC), ĐH CNTT& TT Thái Nguyên (ICTU): tốt nghiệp vào tháng 06/2019 các khoa: CNTT, Điện tử, CN điện tử & truyền thông
– Học viện kĩ thuật quân sự (MTA): tốt nghiệp vào tháng 06/2019 các khoa: CNTT, Vô tuyến điện tử
– Học viện kĩ thuật Mật mã (ACTVN): tốt nghiệp vào tháng 06/2019 thuộc khoa: An toàn thông tin
2. Điều kiện xét tuyển
– Điểm trung bình tích luỹ tính đến học kỳ gần nhất: CPA ≥ 2.5/4
– Có khả năng lập trình trên ngôn ngữ C/C++/Java ( một trong ba ngôn ngữ)
3. Quy trình xét tuyển
 Lịch trình thi tuyển (dự kiến)
Bước 1: Nộp hồ sơ online từ ngày 13/03 ~ 24/04/2018 tại www.samsungcareers.com.vn => Tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp = > Học bổng Tài năng Samsung STP 2018 (Đây là cách ứng tuyển duy nhất)
Bước 2: Thi lập trình cơ bản (*) : 05/05/2018
Bước 3: Phỏng vấn : 18/05/2018
(*) Về bài thi lập trình
– Nội dung thi : Thuật toán và kỹ năng lập trình cơ bản
– Phương pháp thi : Lập trình trên máy tính, chấm thi tự động
– Ngôn ngữ bài thi : Tiếng Việt
– Ngôn ngữ lập trình : C/C++/Java (chọn 1 trong 3 ngôn ngữ)
– Công cụ (IDE) : Microsoft Visual Studio (C/C++) / Eclipse (Java)
4. Cam kết của Sinh viên
– Điểm tích lũy cuối cùng sau khi kết thúc chương trình đại học CPA kì cuối ≥ 2.5/4
– Tham gia học: Thuật toán và ứng dụng (Samsung tài trợ 100% học phí)
– Tham gia chương trình thực tập và làm đồ án tại Samsung vào học kỳ cuối.
– Làm việc tại trụ sở Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển ĐTDĐ Samsung Việt Nam (SVMC).
5. Liên hệ
Phòng Nhân sự – Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển ĐTDĐ Samsung Việt Nam SVMC
Tầng 15, tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: svmc.recruit@samsung.com