Đối tác - Hợp tác

Giao lưu chia sẻ giữa 2 khoa CNTT của 2 trường ĐH CNTT&TT Thái Nguyên và trường ĐH Sư phạm Hà Nội

Một hoạt động vô cùng ý nghĩa- sôi nổi- Hoạt động giao lưu thầy và trò khoa CNTT giữa 2 trường ĐH CNTT&TT Thái Nguyên với trường ĐH Sư phạm Hà Nội đã làm nóng không khí tiết trời lạnh buốt trong những ngày đầu mới 2021. Sáng ngày 9/1 thầy và trò khoa CNTT của chúng ta đã hân hoan, vinh dự đón tiếp các thầy cô giáo và hơn 100 bạn SV đến từ trường bạn.
Về phía trường ĐH sư phạm HN có PGS.TS Trần Đăng Hưng- Trưởng khoa CNTT, TS Đặng Thành Trung- Phó trưởng khoa cùng các thầy/ cô giáo là lãnh đạo các bộ môn trong khoa.

Về phía trường ĐH CNTT&TT Thái nguyên có PGS.TS Phùng Trung Nghĩa- Hiệu trưởng nhà trường, TS Nguyễn Văn Núi- Phó trưởng khoa CNTT cùng các thầy/ cô giáo là lãnh đạo các bộ môn trong Khoa và giáo vụ Khoa.

Tại buổi giao lưu, các thầy cô giáo của 2 khoa CNTT đã rất vui vẻ, cởi mở trong việc trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, đặc biệt chú trọng tới hoạt động giảng dạy hướng tới người học, áp dụng công nghệ vào hoạt động giảng dạy nhằm đem lại một môi trường học tập tốt nhất cho các em SV, các em SV coi nhà trường như ngôi nhà thứ 2 của mình, thỏa sức sáng tạo và học tập tạo lập hành trang vững chắc cho bản thân sau khi ra trường, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Mở đầu buổi giao lưu của các bạn SV là những tiết mục văn nghệ vô cùng vui tươi và đặc sắc do chính SV của 2 khoa biểu diễn


Phát biểu tại buổi giao lưu TS Nguyễn Văn Núi- Phó trưởng khoa CNTT- ĐH CNTT&TT đã bày tỏ niềm hân hoan được chào đón các thầy cô giáo cùng các em SV khoa CNTT- ĐH Sư phạm HN đến thăm, giao lưu cùng thầy và trò khoa CNTT- ĐH CNTT&TT Thái nguyên. Qua những buổi giao lưu chia sẻ như thế này sẽ giúp cho tình đoàn kết hữu nghị giữa 2 đơn vị ngày càng bền chặt hơn. Qua đây thầy cũng giới thiệu tổng quan về Khoa CNTT và trường ĐH CNTT&TT, những hướng phát triển và những thành quả đã đạt được, thầy mong muốn có thể cùng thầy và trò khoa CNTT- ĐH sư phạm HN chia sẻ những kinh nghiệm quý báu nhằm giúp cho hoạt động dạy và học của 2 đơn vị ngày càng đạt được những bước phát triển vượt bậc.

Đại diện cho thầy và trò Khoa CNTT- ĐH sư phạm HN, PGS.TS Trần Đăng Hưng phát biểu bày tỏ niềm cảm kích trước sự tiếp đón chu đáo của thầy và trò FIT- ICTU chúng ta. Thầy rất vui khi đây là lần thứ 2 thầy được cùng với các em SV của mình tới thăm, giao lưu cùng thầy và trò khoa CNTT- ĐH CNTT&TT. Qua những chuyến thăm và giao lưu này 2 đơn vị đã rút ra được những kinh nghiệm quý báu trong hoạt động dạy và học, thầy tin rằng mối quan hệ bền chặt của 2 đơn vị sẽ ngày càng được vun đắp thắm thiết hơn, các em SV của 2 khoa sẽ tiếp nối những truyền thống tốt đẹp mà 2 đơn vị đã tạo dựng.

Cũng tại buổi giao lưu, hơn 200 bạn SV của 2 trường đã rất nhiệt tình, vui vẻ trao đổi cùng nhau về những kinh nghiệm học tập, nghiên cứu khoa học của mình, đồng thời chia sẻ về những sản phầm nghiên cứu mà các em đã tạo ra, trong đó có nhiều sản phẩm đã được đem đi dự thi ở các cấp, từ cấp trường đến cấp quốc gia và đã giành giải cao, hiện nay đang được đưa vào ứng dụng trong cuộc sống như sản phẩm Smart Water của các bạn SV trường ĐH CNTT&TT Thái Nguyên.

Trong không khí vui vẻ của buổi giao lưu, hơn 200 bạn SV của 2 Khoa đã cùng nhau tham gia những trò chơi vô cùng bổ ích và lý thú

Buổi gặp mặt và giao lưu của thầy và trò 2 khoa CNTT kết thúc vào buổi chiều cùng ngày trong sự nuối tiếc vì phải tạm chia tay của các bạn sinh viên 2 khoa. Những lời chúc tốt đẹp và lời chào tạm biệt đã được các bạn SV 2 khoa dành cho nhau và hẹn 1 ngày gần nhất chúng ta sẽ cùng gặp lại
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:Chia sẻ: