Sự kiện

Gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Chiều ngày 18/11/2020, Khoa Công nghệ thông tin- Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.
Đây là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo đã và đang công tác tại Khoa Công nghệ thông tin. Đây cũng là dịp để toàn thể sinh viên trong Khoa thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang chắp đôi cánh vững chắc- đôi cánh hành trang tri thức để các em hoàn thiện bản thân mình!.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của thầy Đỗ Đình Cường- Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Hải Minh- Trưởng khoa, thầy Quách Xuân Trưởng, thầy Nguyễn Văn Núi- Phó trưởng khoa và đông đủ các thầy cô giáo là lãnh đạo các bộ môn, toàn thể các thầy cô giáo, các em sinh viên trong Khoa. Đặc biệt buổi gặp mặt còn có sự hiện diện của các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường và các thầy cô giáo đã từng công tác giảng dạy tại Khoa, đại diện các doanh nghiệp đối tác của khoa và các cựu sinh viên đã từng theo học tại Khoa!

Mở đầu buổi gặp mặt là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, lắng đọng và ý nghĩa do chính các em sinh viên hiện đang theo học tại khoa biểu diễn gửi tới tri ân, chúc mừng các thầy cô giáo của mình


Bài phát biểu mở đầu của thầy Trưởng khoa TS Nguyễn Hải Minh đã mang lại thật nhiều cảm xúc lắng đọng, ghi nhận và biết ơn những đóng góp, sự lỗ lực của toàn thể các thầy cô giáo trong Khoa đã vượt qua không ít những khó khăn trong bối cảnh đại dịch toàn cầu Covid-19 để hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy của mình. Lời bài hát Ronno – In Your Hands (Song For My Teacher) được cất lên như gửi gắm những tình cảm, sự trân quý, lòng biết ơn của biết bao thế hệ học trò kính dâng lên tặng thầy cô của mình, ý nghĩa của bài hát đó cũng chính là lời mà thầy nhắn gửi tới các thầy cô, dù có trải qua bao nhiêu khó khăn cũng luôn vững tay trèo trong sự nghiệp trồng người!

Sau bài phát biểu mở đầu của thầy Trưởng khoa, thầy Đỗ Đình Cường- Phó hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu chúc mừng tập thể cán bộ giáo viên trong khoa, thầy nhấn mạnh khoa CNTT luôn luôn là khoa đào tạo lòng cốt của nhà trường với khoảng 50% sinh viên toàn trường là sinh viên đang theo học tại khoa. Thầy cũng chia sẻ những khó khăn cùng cán bộ giáo viên trong Khoa. Qua đại dịch Covid-19 thầy cũng chỉ ra tầm quan trọng của ngành học Công nghệ thông tin trong thời đại số 4.0 hiện nay và thầy gửi lời chúc sức khỏe, sự tri ân tới toàn thể các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại Khoa.

Bài phát biểu của PGS.TS Phạm Việt Bình- Nguyên hiệu trưởng nhà trường mang lại nhiều cung bậc cảm xúc, những chặng đường từ gian khó tới thành công mà Khoa và nhà trường đã trải qua. Ở đó luôn luôn là sự quyết tâm, sự hy sinh thầm lặng của bao thế hệ của Khoa, của Trường đã xây dựng lên một Khoa Công nghệ thông tin lớn mạnh như ngày hôm nay. Đó là sự tự hào xen lẫn lòng biết ơn! Thầy chúc tập thể cán bộ giáo viên trong khoa tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp, viết lên những trang sử mới về khoa Công nghệ thông tin, đạo tạo thêm thật nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội

Buổi gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Khoa Công nghệ thông tin đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức của Khoa sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Khoa và Nhà trường trở thành đơn vị đào tạo trọng điểm quốc gia về nguồn nhân lực Công nghệ thông tin chất lượng cao và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.
Một số hình ảnh đẹp tại buổi gặp mặt:

Chia sẻ: