Sự kiện nổi bật

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN THỰC TẬP VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO SINH VIÊN

Chương trình do Khoa Công nghệ thông tin chủ trì tổ chức, cùng sự phối hợp của Trung tâm nghiên cứu và phát triển ĐTDĐ Samsung Việt Nam (SVMC)
Đây là một chương trình vô cùng cần thiết và bổ ích, không thể bỏ lỡ của các bạn SV nhất là những bạn SV năm cuối. Do đó Khoa mong muốn và yêu cầu bắt buộc các bạn SV học tập tại Khoa thuộc K17, K18 đều tham gia. Ngoài ra các bạn thuộc Khóa khác cũng nên tham gia để sớm định hướng được hướng đi của mình về công việc trong tương lai.
⏰ 𝐓𝐡ờ𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐭ổ 𝐜𝐡ứ𝐜: 19h00 tối thứ 7 ngày 23/4/2022
⚜️ 𝐇ì𝐧𝐡 𝐭𝐡ứ𝐜 𝐭ổ 𝐜𝐡ứ𝐜: Online trên Google Meet

Một chương trình bổ ích dành cho các bạn sinh viên, mặc dù được tổ chức Online trên google meet nhưng các bạn sinh viên đã tham gia, tương tác một cách vô cùng chuyên nghiệp, nhiệt tình để lại ấn tượng đẹp với các chuyên gia và doanh nghiệp

Link Fanpage video của chương trìnhhttps://www.facebook.com/ictu.khoacntt.vn/videos/567790201151283/