Chiều ngày 29/3/2018 tại hội trường thư viện Đa chức năng- trường ĐH CNTT&TT. Khoa công nghệ thông tin hợp tác cùng trung tâm nghiên cứu và phát triển điện thoại di động Samsung Việt Nam (SVMC) tổ chức chương trình tập huấn, giải đáp thắc mắc về cuộc thi sáng tạo cùng Samsung và tìm kiếm cơ hội việc làm tại SVMC Samsung.
Tới tham dự, động viên, khích lệ tinh thần nghiên cứu học tập của các em sinh viên có thầy Nguyễn Hải Minh- Trưởng khoa CNTT, cùng một số các thầy cô giáo trong nhà trường và sinh viên Khoa CNTT, khoa CNĐTTT sẽ tốt nghiệp trong năm 2018.

Thầy Nguyễn Hải Minh- Trưởng Khoa CNTT

Tại đây, đại diện đến từ SVMC Samsung đã giới thiệu về trung tâm SVMC, môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp tại đó, những chế độ đãi ngộ tuyệt vời khi gia nhập vào môi trường làm việc cùng SVMC. Sau đó là phần giới thiệu “Chương trình tuyển dụng dành cho các bạn sinh viên tốt nghiệp năm 2018”, “Chương trình STP dành cho các bạn sinh viên tốt nghiệp tháng 06/2019”. Thông qua đó, các đại diện của SVMC cũng thảo luận, trao đổi và giải đáp những vướng mắc cho các bạn SV về các chương trình học bổng tài năng trị giá hơn 65 triệu đồng mà SVMC tổ chức, môi trường học tập, làm việc và các chương trình tuyển dụng của SVMC.

Trong không khí hồ hởi, phấn trấn của các bạn sinh viên sau phần giải đáp thắc mắc, các bạn SV cùng giao lưu, chơi trò chơi và nhận nhiều phần quà hấp dẫn mà trung tâm SVMC trao tặng.

Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng sinh viên, tạo thêm nguồn động lực để các em phấn đấu hơn nữa trong việc nghiên cứu và học tập, vì cơ hội việc làm sau khi ra trường để có thể làm việc được ở những tập đoàn lớn, những môi trường chuyên nghiệp luôn luôn chào đón các em!