Hướng tới kỷ niệm 04 năm thành lập Câu lạc bộ (CLB) Tin học Nhằm thúc đẩy phong trào học tập, tự nghiên cứu của các sinh viên trong và ngoài Trường đồng thời hâm nóng tinh thần khởi nghiệp và học tiếng anh cho sinh viên, giúp đỡ sinh viên các trường đại học, cao đẳng tại Thái Nguyên tìm ra những giải pháp và định hướng tốt hơn khi còn đang đi học. Ngày 24/4/2016 vừa qua tại Hội trường thư viện Đa chức năng – Trường ĐH CNTT&TT đã diễn ra chương trình “Sinh viên bứt phá số 02”.


 Chương trình được CLB Tin học trực thuộc Hội sinh viên trường đứng ra tổ chức và thực hiện với sự hỗ trợ của Hội tuổi trẻ Thái Nguyên và Công ty CP Đào tạo và phát triển.

Đến tham dự với chương trình là các CEO những người đã đồng hành trong nhiều chưong trình truyền động lực, những người chia sẻ kinh nghiệm trong nhiều chương trình khởi nghiệp như “Thiết kế 1 năm thành công”, “Khởi nghiệp – vươn tới tương lai”, “Định hướng bản thân”..Ngoài ra còn có sự có mặt của đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài trường.

SV but pha edit

Từ trái sang  CEO Nguyễn Hữu Long, CEO Bùi Văn Hòa, Thủ lĩnh Đoàn Quang Đức, CEO Nguyễn Bá Cường

SV but pha edit1

Hội trường tổ chức chương trình

Chương trình được chia làm 4 phần: Phần 1 là những chia sẻ bài học cuộc sống để xây dựng tư duy tích cực trong cuộc sống hằng ngày, ở phần 2 từ việc thấu hiểu về thực trạng sinh viên Thái Nguyên từ đó khơi dậy nguồn cảm hứng kinh doanh, động lực học tập qua câu chuyện khởi nghiệp. Phần 3 là những quy luật cuộc đời về sự “cho đi” qua “tâm” của con người. Phần 4 là “Về miền yêu thương”.
SV but pha3
CEO Nguyễn Bá Cường – chủ nhiệm CLB Tin Học, UV BCH Hội Sinh viên đồng hành cùng sinh viên trong phần 2 của chương trình

Đồng hành với từng phần là các CEO Bùi Văn Hòa – Công ty CP Đào tạo và phát triển giáo dục Quốc tế AHA Việt Nam. CEO Nguyễn Bá Cường – Công ty TNHH Phát triển công nghệ và giải pháp phần mềm mở Việt Nam OT, chủ nhiệm CLB Tin Học, UV BCH Hội Sinh viên. Thủ lĩnh Đoàn Quang Đức – một trong Top 24 thủ lĩnh xuất sắc của Việt Nam, sáng lập Hội tuổi trẻ Thái Nguyên, Hội tuổi trẻ Bắc Ninh, CLB Phật tử Tâm khai sáng.
Các bạn sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường chỉ chú trọng rèn luyện về kỹ năng chuyên môn mà không rèn luyện kỹ năng mềm. Đây là một chương trình truyền cảm hứng nhằm tạo lối tư duy tích cực, lối sống lành mạnh cho sinh viên, thắp sáng những ý tưởng để chung tay giúp đỡ cộng đồng. Hy vọng chương trình sẽ tiếp thêm động lực để các bạn sinh viên dám nghĩ dám làm, dám ước mơ, phấn đấu đạt được những thành công bước đầu trên con đường các bạn đã lựa chọn

SV but pha4

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức chương trình