Sự kiện nổi bật

Các tân kỹ sư công nghệ thông tin xuất sắc bảo vệ thành công đồ án giữa mùa tâm dịch

Sáng nay ngày 19 tháng 2 năm 2022, Khoa Công nghệ thông tin- trường ĐH CNTT&TT (FIT-ICTU) đã tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho học viên K16. Thời gian tổ chức được sắp xếp phù hợp dựa trên những cập nhật liên tục về tình hình diễn biến dịch bệnh COVID 19 và kế hoạch đào tạo của nhà trường. Các thầy cô giáo trong hội đồng và các em SV đều nghiêm túc thực hiện đúng nguyên tắc 5K. Không gian được đảm bảo đúng quy định giãn cách. Sinh viên và giảng viên đều đeo khẩu trang khi trình bày/nhận xét về đồ án. Đặc biệt, chỉ những SV không thuộc các F theo quy định của bộ y tế mới trực tiếp tham gia bảo vệ đồ án tốt nghiệp đợt này. Hành trình của cả quá trình nghiên cứu và học tập đã được kết tinh trong những sản phẩm đồ án đầy ấn tượng. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo giảng viên FIT-ICTU, các bạn sinh viên đã rất nỗ lực hoàn thành các đồ án dựa trên nhu cầu thực tế về CNTT của toàn xã hội để bổ sung vào hồ sơ năng lực cá nhân của mình. Lễ bảo vệ đồ án không chỉ là dịp để các bạn thuyết trình về “đứa con tinh thần” sau thời gian “thai nghén”, đây còn là cơ hội chia sẻ kinh nghiệm làm dự án, lắng nghe góp ý từ phía giảng viên để có thể phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm chưa tốt, giúp các bạn tích lũy hành trang quý giá cho tương lai. Với sự thể hiện đầy thuyết phục của các bạn sinh viên tại lễ bảo vệ, thầy cô trong hội đồng phản biện đánh giá cao những nỗ lực của các em, đồng thời các em đã khắc phục rất tốt những trở ngại trong quá trình thực hiện tạo nên những đồ án có chất lượng, có thể đưa vào ứng dụng. Xin chúc mừng các em SV đã hoàn thành xuất sắc đồ án của mình. Hy vọng rằng sau khi ra trường các bạn sẽ đem những kiến thức mình đã trau dồi được áp dụng vào thực tiễn, cống hiến cho đất nước và làm vinh danh thêm nhiều kỹ sư CNTT tài năng trên trường quốc tế! Một vài hình ảnh tại Lễ bảo vệ đồ án: