Thông báo

Buổi giới thiệu và thông báo tuyển sinh chương trình liên kết đào tạo 3+1 trình độ đại học giữa trường ĐH CNTT&TT và ĐH quốc gia KYUNGPOOK- Hàn Quốc

⚡️🔥🔥 Nhà trường tổ chức buổi giới thiệu chương trình đào tạo liên kết quốc tế giữa ĐH CNTT&TT và trường ĐHQG Kyungpook Hàn Quốc ngành Kỹ thuật phần mềm.
👉 Thời gian: 16h00′ thứ 5 ngày 17/10/2019
👉 Địa điểm: Hội trường tầng 5 nhà C1
🕺🕺 Các em SV K18 đừng bỏ lỡ cơ hội, HÃY ĐẾN THAM GIA BUỔI GIỚI THIỆU, NẾU ĐÁP ỨNG YÊU CẦU NHANH TAY ĐĂNG KÝ HỌC NGAY THÔI 😍😍
Video tham khảo về trường ĐH quốc gia Kyungpook Hàn Quốc: https://drive.google.com/…/16hm0jWRTZyk0mA_mps51X19uE1…/view

👑 HỌC XONG CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO VÀ ĐÁP ỨNG QUY ĐỊNH SẼ NHẬN NGAY 2 BẰNG ĐẠI HỌC:
👉 Bằng Cử nhân Khoa học Máy tính và Công nghệ, do Đại học Quốc gia Kyungpook (KNU)- Hàn Quốc cấp.
👉 Bằng Kỹ sư Kỹ thuật phần mềm, do Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICTU) cấp.
⚡️ Nằm trong Đề án liên kết đào tạo quốc tế 3+1 trình độ Đại học ngành Kỹ thuật phần mềm giữa Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICTU) và Đại học Quốc gia Kyungpook, Hàn Quốc (KNU). Chương trình đào tạo tích hợp giữa 02 chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật phần mềm (ICTU) và ngành Khoa học Máy tính và Công nghệ (KNU).
⚡️Trong 03 năm đầu học tại ICTU với giảng viên của KNU và ICTU giảng dạy, năm thứ 4 học tại KNU- Hàn Quốc theo chương trình tại KNU.
Chương trình được áp dụng với SV bắt đầu từ K18