Tin tức

4 sinh viên xuất sắc của Khoa Công nghệ thông tin nhận học bổng tài năng SamSung đợt 1 năm 2018

Ngày 11/7/2018, tại Trung tâm nghiên cứu và phát triển ĐTDĐ Samsung Việt Nam, 4 sinh viên của Khoa Công nghệ Thông tin – Trường Đại học Công nghệ Thông tin & Truyền thông đã vinh dự nhận được học bổng tài năng Samsung đợt 1 năm 2018.

E:Downloads3.jpg

Lãnh đạo Khoa Công nghệ thông tin chụp ảnh lưu niệm cùng SV đạt giải và Ban tổ chức chương trình.

Chương trình học bổng tài năng Samsung năm nay có sự tham gia của sinh viên đến từ 7 trường Đại học hợp tác với Samsung bao gồm: Đại học Công nghệ Thông tin & Truyền thông – Đại học Thái Nguyên, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Giao thông Vận tải, Học viện Kỹ thuật Quân sự, Học viện Kỹ thuật Mật mã và Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Các sinh viên tham dự phải trải qua quy trình thi tuyển gồm 3 bước: nộp hồ sơ online trên website www.samsungcareers.com.vn, thi lập trình trên máy tính, chấm thi tự động với nội dung các thuật toán, kỹ năng lập trình cơ bản và cuối cùng là phần thi phỏng vấn.

Trải qua các vòng thi tuyển gắt gao, vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác, 4 sinh viên của Khoa Công nghệ Thông tin gồm: Dương Tuấn Cảnh, Nguyễn Sơn Tùng, Lưu Hoàng Việt cùng học lớp Kỹ thuật Phần mềm K13A và Nguyễn Văn Quang – lớp Công nghệ Thông tin K13B đã xuất sắc nhận học bổng tài năng Samsung với tổng trị giá trên 65 triệu đồng.  Đồng thời các bạn còn có cơ hội làm việc tại Samsung R&D tại Hà Nội ngay sau khi tốt nghiệp. Phần thưởng là kết quả của sự cố gắng học tập, niềm động viên, khích lệ vô cùng to lớn cho các bạn SV, khẳng định tài năng, trí tuệ của sinh viên Khoa công nghệ thông tin- ĐH Công nghệ thông tin và truyền thông- ĐH Thái Nguyên.