Sáng thứ 7, ngày 30/9/2017 Khoa Công nghệ thông tin long trọng tổ chức “Buổi tuyên dương sinh viên tiêu biểu năm học 2016-2017” tại hội trường thư viện Đa chức năng. Đến dự có thầy Vũ Đức Thái – Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Hải Minh- Trưởng khoa Công nghệ thông tin, Đại diện đến từ công ty FPT, công ty SamSung, một số công ty và tổ chức khác… và đông đảo các thầy cô giáo, các em sinh viên Khoa Công nghệ thông tin.

Hội trường buổi tuyên dương

Buổi lễ đã tuyên dương sinh viên Dương Anh Tú và sinh viên Cao Xuân Hưng là những SV K12 của Khoa đã có thành tích xuất sắc dành giải thưởng cuộc thi “Samsung Talent programing” do Samsung tổ chức trị giá 54 triệu đồng mỗi giải. Ngoài ra còn tuyên dương các sinh viên khác trong Khoa đã có thành tích tốt trong học tập và hoạt động phong trào.

Tại buổi lễ thầy Vũ Đức Thái- Đại diện ban giám hiệu nhà trường và thầy Nguyễn Hải Minh- Đại diện Ban chủ nhiệm Khoa đã phát biểu chỉ đạo và nêu rõ nhà trường và Khoa CNTT rất tự hào, vinh dự đã đào tạo ra những sinh viên đạt thành tích cao trong các cuộc thi tầm cỡ lớn của Quốc gia, nhà trường và Khoa cũng sẽ luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em SV có được môi trường học tập tốt nhất.

acb

TS.Vũ Đức Thái – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng những sv tiêu biểu có thành tích cao

TS.Nguyễn Hải Minh – Trưởng khoa khoa CNTT phát biểu chúc mừng những sinh viên tiêu biểu

Đại diện công ty FPT, công ty Samsung cũng đã phát biểu nêu rõ nguồn nhân lực CNTT hiện đang thiếu rất lớn ở mức báo động đỏ, hàng năm mỗi công ty FPT và Samsung tuyển dụng trên 2 ngàn nhân lực ngành CNTT mà không tuyển được. Các công ty đặt hy vọng lớn vào SV Khoa CNTT ra trường sẽ về công ty làm việc!

Đại diện công ty FPT phát biểu tại buổi tuyên dương

Đại diện công ty Samsung phát biểu tại buổi tuyên dương

Một số hình ảnh khác tại buổi tuyên dương

TS.Nguyễn Hải Minh – Trưởng khoa khoa CNTT  tặng quà cho 2 em sinh viên có thành tích suất sắc

Lãnh đạo Khoa chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình sinh viên

Sinh viên tiêu biểu và gia đình chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Lãnh đạo Khoa, Đoàn thanh niên, các thầy cô khoa CNTT