Chiều ngày 17/11/2016 vừa qua tại Hội trường tầng 5 nhà C1 đã diễn ra Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự với Hội nghị về phía đại biểu khách mời có TS.Vũ Đức Thái – Phó hiệu trưởng nhà trường, Ths.Nguyễn Hữu Thái – UVBTV Đảng Bộ – Chủ Tịch Công đoàn trường. Về phía Ban chủ nhiệm khoa CNTT có Ths. Đỗ Đình Cường – UV BCH Đảng bộ – Bí thư chi bộ – Phó trưởng Khoa CNTT, TS.Nguyễn Hải Minh -UV BCH Đảng bộ – Phó bí thư chi bộ – Phó trưởng Khoa – Phụ trách Khoa CNTT, cùng các thầy cô giáo và các em sinh viên Khoa CNTT.

 

Hội trưởng buổi Tọa đàm

Mở đầu Hội nghị là các tiết mục văn nghệ của các em sinh viên đến từ đội thanh niên xung kích. Những giai điệu sâu lắng, ý nghĩa của những bài hát về thầy cô như là món quà thay cho những lời chúc thầy cô, tri ân thầy cô trong ngày 20/11.

 

 

Để tiếp tục Tọa đàm, TS.Nguyễn Hải Minh thay mặt cho Ban chủ nhiệm Khoa trình bày tổng kết, đánh giá những việc làm được và chưa làm được trên các mặt tuyển sinh, đào tạo, Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, Khảo thí & Đảm bảo chất lượng. Nhìn chung trong năm học vừa qua Khoa đã đạt được những mục tiêu đề ra trong năm học như đảm bảo công tác giảng dạy, công tác hướng dẫn thực tập, đồ án. Kết quả gần như 100%, đồ án tốt nghiệp của hệ ĐHCQ K10 làm theo hướng chuyên ngành mà sinh viên theo học. Trong quan hệ hợp tác – liên kết, khoa giữ mối quan hệ với gần 100 doanh nghiệp lớn nhỏ trên phạm vi cả nước, làm cơ sở để sinh viên tới các doanh nghiệp thực tập. Đóng góp không nhỏ vào thành tích của Khoa là những giải thưởng của các em sinh viên đã đạt được khi tham gia các cuộc thi như giải khuyến khích cuộc thi “Thử thách sáng tạo cùng Samsung”, xếp hạng 86 trên tổng số 160 đội thi ACM cuộc thi “Lập trình viên quốc tế”.

TS.Nguyễn Hải Minh – phó trưởng khoa thay mặt BCN Khoa trình bày những thành tích nổi bật của Khoa trong năm học vừa qua

Đặc biệt, trong quan hệ hợp tác – liên kết với doanh nghiệp, Khoa sẽ ký kết thỏa thuận hợp tác với công ty FPT Sofware sẽ tổ chức các lớp đào tạo sinh viên theo yêu cầu của doanh nghiệp, sinh viên ra trường sẽ được công ty nhận vào làm với vị trí công việc phù hợp với ngành đào tạo và có mức lương xứng đáng, giảng viên tham gia giảng dạy ký kết hợp đồng với danh nghiệp, được doanh nghiệp trả lương. Đây là một tín hiệu đáng mừng với thầy và trò khoa CNTT và cũng là một bước tiến mới trong công tác Hợp tác liên kết với Doanh nghiệp.
Đến tham dự với Tọa đàm, TS.Vũ Đức Thái thay mặt BGH nhà trường có một vài ý kiến chỉ đạo là những lời động viên chia sẻ của thầy với toàn thể CBVC Khoa CNTT. Hiện tại, trường ta đang trong giai đoạn khó khăn, các đ/c GV vừa phải chăm lo đời sống vật chất vừa phải đảm bảo công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Để vượt qua những khó khăn trước mắt chúng ta cần động viên lẫn nhau, nâng cao đời sống tinh thần, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

TS.Vũ Đức Thái – phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt BGH có một vài ý kiến chỉ đạo với Khoa CNTT

Sau gần hơn 1 tiếng làm việc khẩn trương, nghiêm túc Tọa đàm đã kết thúc thành công tốt đẹp. Cuối buổi Tọa đàm là những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn chân thành nhất của các em sinh viên gửi đến những người thầy người cô nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

TS.Nguyễn Hải Minh thay mặt Khoa nhận hoa từ em Đỗ Thị Thủy – đại diện sinh viên khóa 13

 

TS.Nguyễn Hải Minh thay mặt Khoa tặng hoa cho cô Phạm bích Trà – Cựu giảng viên Khoa CNTT

CBGV Khoa CNTT chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện SV các khóa tham dự Tọa đàm