Thông báo

Thông báo số 1 của Hội thảo Quốc gia thường niên "Một số vấn đề chọn lọc của CNTT&TT"

Kính gửi các thầy/ cô, các nhà khoa học!
Hội thảo Quốc gia thường niên “Một số vấn đề chọn lọc của CNTT&TT” lần thứ 24 sẽ diễn ra  tại trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên trong 02 ngày 13-14/12/2021. Các công việc tổ chức của Hội thảo đã được hai đơn vị đồng tổ chức là Trường ĐH CNTT&TT và Viện CNTT – Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam chính thức khởi động. Hội thảo năm nay có sự tham gia phối hợp của Câu lạc bộ các Khoa-Trường-Viện CNTT-TT Việt Nam (FISU).
Xin gửi tới các thầy/cô, các nhà khoa học Thông báo số 1 của Hội thảo trong file đính kèm.
Rất mong các thầy/cô, các nhà khoa học giúp quảng bá Hội thảo dưới mọi hình thức đến các đồng nghiệp, các nghiên cứu sinh, học viên cao học… để các tác giả có kế hoạch chuẩn bị viết bài.
Xin trân trọng cảm ơn!
Hẹn gặp tất cả các thầy/cô, các nhà khoa học tại Trường ĐH CNTT&TT- ĐH Thái Nguyên trong thời gian diễn ra Hội thảo./.
Tải File thông báo tại đây: ThongBaoSo1_v1