[ORIENTATION ICTU 2019]

ĐỪNG BỎ LỠ HÀNG TRĂM CƠ HỘI VIỆC LÀM HẤP DẪN NHẤT TẠI FPT SOFTWARE

“Bạn có phải là sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ra trường và đang cần tìm cơ hội phát triển bản thân?”

Vinh dự được đồng hành cùng Trường Đại học Công nghệ Thông tin & Truyền thông Thái Nguyên trong chương trình Orientation sắp tới, FPT Software sẽ mang đến cho các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường những cơ hội việc làm hấp dẫn nhất. Orientation ICTU 2019 sẽ được tổ chức vào:

  • Thời gian: 8h30’ Thứ tư, ngày 25/09/2019
  • Địa điểm: Hội trường tầng 5 nhà C1

Năm 1999, FPT Software với nhân sự vỏn vẹn 13 con người được thành lập, mang trong mình sứ mệnh tiên phong xuất khẩu phần mềm. Trải qua hơn 20 năm, hiện nay FPT Software đã có mặt trên 16 quốc gia, số lượng nhân viên lên đến 16.000 người với doanh thu lên tới 400 triệu USD. Tự hào là bệ phóng cho hơn 3000 sinh viên mỗi năm, FPT Software thấu hiểu được những khó khăn, mong muốn của các bạn và luôn cố gắng ngày một hoàn thiện hơn, trở thành môi trường làm việc xứng đáng nhất cho các bạn sinh viên chuẩn bị hoặc mới ra trường.

Tại Orientation ICTU 2019, khi tham gia các hoạt động của FPT Software, ngoài việc mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn nhất, các bạn sẽ được:

  1. Trực tiếp tìm hiểu, nhìn nhận, đánh giá “sâu” và “sát” về những mảng công việc “hot” nhất tại FPT Software, nhận Offer làm việc ngay cả khi bạn chưa tốt nghiệp và có thể bắt đầu trong vài tháng tới.
  2. Tiếp cận những xu hướng công nghệ mới nhất cùng các chuyên gia công nghệ hàng đầu đến từ các nhóm dự án chiến lược của FSoft.
  3. Tìm hiểu về môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại nhất Việt Nam hiện nay.
  4. Cảm nhận về văn hóa doanh nghiệp, điều cốt lõi làm nên giá trị của FPT.
  5. Tham gia Minigame và có cơ hội trúng thưởng những phần quà công nghệ vô cùng hấp dẫn…

FPT Software rất vui được đồng hành cùng các bạn. Hẹn gặp lại các bạn tại Orientation ICTU 2019!