Sinh viên khoa CNTT tiếp tục giành học bổng STP trị giá trên 300 triệu của Samsung

Danh sách 06 sinh viên nhận được học bổng STP qua 2 đợt:
– Cao Xuân Hưng – CNTT K12B
– Dương Anh Tú – CNTT K12E
– Đoàn Tuấn Anh – CNTT K12B
– Nguyễn Văn Cương – CNTT K12B
– Nguyễn Văn Hải – CNTT K12C
– Nguyễn Trung Sơn – KHMTK12

Các sinh viên xuất sắc đến từ 9 trường ĐH nhận được học bổng STP đợt 2 của Samsung.

STP chính thức được Samsung Việt Nam ra mắt từ năm 2012 với 1 trường ĐH, từ năm 2014 mở rộng thành 3 trường ĐH tham gia, đến năm 2017 mở rộng thành 9 trường ĐH, trải qua 5 năm đồng hành cùng sinh viên và giảng viên Việt Nam, STP đã thật sự là cầu nối giá trị để phát triển nhân lực ngành công nghệ thông tin (IT) và điện tử viễn thông (ET) Việt Nam.

Chương trình bao gồm hàng loạt các hoạt động nhằm góp phần phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin Việt Nam: Học bổng STP trị giá 6.5 tỷ đồng; Hỗ trợ khóa học Ứng dụng Thuật toán; Tài trợ cho các hoạt động của phòng Samsung Mobile Lab; Tổ chức chương trình “Thực tập doanh nghiệp” dành cho sinh viên sắp tốt nghiệp; Tài trợ các dự án nghiên cứu; Tổ chức các cuộc thi về lập trình, phần mềm. Năm nay, Samsung dành ra 6,5 tỷ đồng để trao học bổng cho sinh viên năm cuối ngành công nghệ thông tin và điện tử – viễn thông của 09 trường đại học nói trên. Mỗi suất học bổng trị giá 54 triệu đồng.

Nguồn: ictu.edu.vn