Câu lạc bộ Đoàn Hội

Lễ kỉ niệm 3 năm thành lập Câu lạc bộ tin học

19h30′ ngày 10/10/2015 tại Hội trường tầng 5 nhà C1 , CLB Tin Học trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông  đã tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật đánh dấu 3 năm xây dựng và trưởng thành. Đến dự với chương trình có TS. Nguyễn Hải Minh – phó trưởng khoa CNTT, phụ trách khoa; Ths.Bùi Anh Tú- phó trưởng phòng CTHSSV, Bí thư Đoàn trường; Ths.Nguyễn Văn Việt – phó trưởng phòng CTHSSV, Ủy viên BCH Đoàn trường, chủ tịch Hội Sinh viên, sinh viên Nguyễn Bá Cường – phó chủ tịch Hội Sinh viên, chủ nhiệm CLB Tin Học.

Phat bieu tai le ky niem edit

TS.Nguyễn Hải Minh – Phó Trưởng khoa, phụ trách khoa CNTT phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Trải qua 3 năm xây dựng và phát triển, hiện nay, CLB có gần 200 thành viên chính thức và nhiều cộng tác viên. Trong suốt quá trình hoạt động CLB đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. CLB hỗ trợ cho 18 thành viên suất xắc của CLB thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp về CNTT. Hiện nay, các thành viên đều có mức thu nhập ổn định trên 6.000.000 vnđ/tháng. Các thành viên tham dự nhiều cuộc thi chuyên môn và đạt được nhiều thành tích cao. Trong suốt 3 năm liền CLB nhận được giấy khen của Trung ương và tỉnh Thái Nguyên trong công tác hội và phong trào thanh Niên.

Ngoài ra CLB liên kết với công ty phần mềm OTVINA cùng xây dựng hệ thống phần mềm lịch biểu cho các cán bộ và sinh viên các trường đại học, trong đó hỗ trợ tốt nhất tại Đại học Thái Nguyên,  xây dựng bộ phần mềm điều khiển máy tính từ xa (nhận giải khuyến khích cuộc thi lập trình di động do Trung tâm RCDMA tổ chức). CLB mở các lớp học miễn phí năm 2012, 2014 về lập trình thu hút được hơn 200 học viên tham gia.Tổ chức các chương trình chào tân sinh viên và định hướng cho sinh viên như: Thắp lửa đam mê, Định hướng bản thân,…. đã thu hút tổng số hơn 1000 sinh viên quan tâm.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ Kỷ niệm, TS.Nguyễn Hải Minh đã hoan nghênh, ủng hộ sự ra đời của Câu lạc bộ, đồng thời đánh giá cao những kết quả mà Câu lạc bộ đã đạt được trong thời gian qua. Chỉ với 3 năm thành lập song CLB tin học đã có nhiều thành tích đóng góp cho nhà trường, là ngôi nhà chung  cho các bạn sinh viên tham gia sinh hoạt, học tập, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuôc sống.

Kết thúc lễ kỷ niệm, sinh viên Nguyễn Bá Cường – phó chủ tịch Hội Sinh viên, chủ nhiệm CLB Tin Họ gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo khoa, Ban chấp hành Đoàn trường đã tạo điều kiện tốt nhất để CLB hoạt động trong thời gian qua; đồng thời xin hứa trong thời gian tới sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa để đưa hoạt động của CLB ngày một phát triển hơn

Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm

CLB tin hoc6

Tiết mục văn nghệ mở đầu chương trình