Trong 3 ngày 18,19,21/5/2017 Trường ĐH CNTT&TT đã tiến hành tổ chức Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên Đại học chính quy Khóa 11 Khoa Công nghệ thông tin năm học 2016 – 2017.
Đây là một sự kiện quan trọng không chỉ đối với các em sinh viên mà còn là sự khẳng định nghiêm túc của nhà trường trong công tác đào tạo nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo theo cam kết chuẩn đầu ra của Nhà trường.
Sinh viên báo cáo tại 8 hội dồng ở 2 Giảng đường C2 và C5. Tham gia chấm báo cáo có TS.Vũ Vinh Quang – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS.Nguyễn Hải Minh, Ths.Đỗ Đình Cường, Ths.Quách Xuân Trưởng là các thầy trong Ban chủ nhiệm Khoa cùng với các thầy cô là giảng viên Khoa Công nghệ thông tin. Ngoài ra tại Hội đồng số 3 và Hội đồng số 4 Khoa CNTT còn mới TS.Lê Quang Minh và TS.Vũ Việt Vũ hiện đang công tác tại Viện Khoa CNTT -ĐH Quốc Gia Hà Nội làm chủ tịch hội đồng chấm báo cáo.
Tại buổi báo cáo, mỗi sinh viên có từ 20-30 phút để trình bày đồ án, giới thiệu sản phẩm, chương trình và trả lời câu hỏi phản biện của Hội đồng bảo vệ. Nhiều sinh viên có kỹ năng thuyết trình tốt, trả lời trọng tâm vào các vấn đề được đặt ra của đề tài. Các em nhận được nhiều lời đánh giá, nhận xét, góp ý, rất nhiều lời chúc, những lời chia sẻ tâm huyết từ các thầy cô trong hội đồng chấm
Để có được kết quả trên không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của các em trong suốt nhưng năm còn ngồi trên ghế nhà trường mà còn là sự nhiệt tình, tâm huyết của các thầy cô với các em. Mong rằng sau khi tốt nghiệp các em có thể áp dụng nhưng kiến thức, kỹ năng mà các thầy cô đã truyền đạt cho các em để ứng dụng vào công việc vào cuộc sống, để trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

 Một số hình ảnh của buổi báo cáo

Sinh viên đang báo cáo đồ án tại hội đồng

Hội đồng báo cáo đồ án ngành Kỹ thuật phần mềm