Sáng nay, 12/7/2019 tại Hội trường Thư viện Đa chức năng, Khoa Công nghệ thông tin đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học chính quy năm 2019 cho các tân kỹ sư IT- Đóng góp thêm nguồn nhân lực công nghệ thông tin có chất lượng cao, bù đắp phần nào sự thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực trong lĩnh vực công nghệ thông tin hiện nay của xã hội, góp phần phát triển công nghiệp hóa- hiện đại hóa của đất nước.

Toàn cảnh buổi lễ

Tới tham dự và chia vui cùng các tân kỹ sư tại buổi lễ có TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Hải Minh – Trưởng khoa Công nghệ thông tin; TS. Nguyễn Văn Núi, Th.s Quách Xuân Trưởng – Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin; Các thầy cô giáo là trưởng, phó các bộ môn trực thuộc Khoa; Đại diện lãnh đạo các Phòng ban trong toàn trường; các thầy cô giáo trong Khoa; và đặc biệt là sự có mặt của đông đảo các tân kỹ sư cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự chia vui.

Mở đầu buổi lễ, thay mặt ban giám hiệu Nhà trường, TS. Đỗ Đình Cường  – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi đến các tân kỹ sư IT những lời chúc tốt đẹp nhất. Thầy hi vọng các em sẽ mang theo hình ảnh của Khoa, của Trường trong hành trang của mình để mở đầu cho một tương lai tốt đẹp, đồng thời nâng cao tầm vóc của Nhà trường bằng những đóng góp mà các em sẽ mang đến cho gia đình, cho cộng đồng và đất nước. Qua đây, thầy cũng gửi lời cảm ơn tới Ban chủ nhiệm Khoa Công nghệ thông tin, các thầy cô giáo và CBVC trong Khoa đã luôn tận tụy vì sự nghiệp trồng người, vì sự phát triển của nhà Trường trong suốt những năm qua.

 TS. Đỗ Đình Cường  – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Ngay sau bài phát biểu của thầy Phó hiệu trưởng; TS Bùi Ngọc Tuấn – Trưởng phòng Công tác HSSV đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp đợt 1 năm 2019 cho các em SV của Khoa Công nghệ thông tin. Qua đây, thầy cũng vinh danh công bố các quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng nhà trường dành cho các em sinh viên của Khoa tốt nghiệp có thành tích cao trong học tập, rèn luyện;

TS Bùi Ngọc Tuấn – Trưởng phòng Công tác HSSV công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp

2 sinh viên: Nguyễn Hòa ( lớp KTPM K13A) và Nguyễn Anh Tuấn ( lớp KTPM K13B) đạt kết quả Xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

12 sinh viên: Đỗ Thị Thuỷ (CNTT_K13A), Nguyễn Thị Nhung (CNTT_K13B), Nguyễn Văn Quang (CNTT_K13B), Lê Trần Dũng (CNTT_K13D), Nguyễn Mai Phương (CNTT_K13E), Đào Trần Chiến (KHMT_K13A), Ngô Thị Ánh (KTPM_K13A), Ngô Thị Mai (KTPM_K13A), Lưu Hoàng Việt (KTPM_K13A), Lương Thị Yến (KTPM_K13B), Trương Thị Thanh Quỳnh (TT&MMT_K13A), Lưu Tuấn Vũ (TT&MMT_K13A) đạt loại Giỏi trong học tập và rèn luyện.

TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và TS Nguyễn Hải Minh– Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Công nghệ thông tin trao giấy khen cho các em sinh viên đã có thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

TS Nguyễn Hải Minh– Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Công nghệ thông tin trao Bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên.

Thay mặt ban chủ nhiệm Khoa , TS. Nguyễn Hải Minh – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Công nghệ thông tin đã nồng nhiệt gửi lời chúc mừng tới các tân kỹ sư cùng toàn thể người thân, gia đình các em. Thầy ghi nhận sự nỗ lực của các sinh viên trong thời gian học tập tại Khoa và bày tỏ niềm tự hào vì đã được đồng hành cùng các em trong suốt chặng đường chinh phục mục tiêu của mình. Thầy hy vọng các em sẽ mang sức trẻ, sự nhiệt huyết và những kiến thức đã học được từ nhà trường đóng góp cho xã hội và đất nước; đồng thời luôn hướng vê ngôi nhà chung FIT- ICTU (Khoa Công nghệ thông tin- ĐH Công nghệ thông tin và truyền thông)- Nơi xây dựng, vun đắp ước mơ và thành công của các em!

TS. Nguyễn Hải Minh – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Công nghệ thông tin

Xin được chúc mừng các tân kỹ sư IT của Khoa CNTT- Trường Đại học CNTT&TT bước sang cánh cửa mới đang rộng mở của cuộc đời, đón chờ các bạn với nhiều trải nghiệm mới. Chúc các bạn nhanh chóng hòa nhập và thành công trên con đường sự nghiệp của mình, cùng những đam mê, ước vọng đang theo đuổi, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội. Sự thành công của các em chính là sứ mạng, mục tiêu mà Khoa và Nhà trường luôn hướng tới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: