Sáng ngày 21/9/2019 tại hội trường thư viện Đa chức năng đã diễn ra chương trình tư vấn kỹ năng nghề nghiệp cho SV do Khoa CNTT cùng công ty iPBO tổ chức. Chương trình đã thu hút đông đảo sinh viên tới tham dự, lắng nghe chia sẻ.

Tới tham dự, về phía ban chủ nhiệm khoa CNTT có TS Nguyễn Hải Minh- Trưởng Khoa, Th.s Quách Xuân Trưởng- Phó trưởng Khoa, cùng các thầy cô giáo trong Khoa, trong trường quan tâm. Về phía công ty iBPO có chị Bùi Thị Thanh Hương- Chủ tịch HĐQT- Giám đốc công ty, cùng các anh chị là chuyên gia đầu ngành đã nhiều năm kinh nghiệm tới tham gia chia sẻ và tư vấn 1-1 định hướng nghề nghiệp giúp các em SV

Phát biểu tại chương trình, Thầy Nguyễn Hải Minh- Trưởng Khoa CNTT nhấn mạnh:” Khoa CNTT với định hướng đào tạo gắn liền với nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp, từ đó Khoa rất chú trọng và thường xuyên đặt nền móng quan hệ đối tác với các doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT, giúp sinh viên sớm định hướng và lựa chọn được vị trí công việc sau khi ra trường. Khoa sẽ là cầu nối để sinh viên được tiếp xúc nhiều hơn với doanh nghiệp, doanh nghiệp tìm được sinh viên, sau mỗi chương trình này sinh viên sẽ tìm được vị trí công việc phù hợp, thâm chí được tuyển dụng ngay tại chương trình”.

TS Nguyễn Hải Minh- Trưởng Khoa CNTT

Chị Bùi Thị Thanh Hương- Chủ tịch HĐQT- Giám đốc công ty iBPO chia sẻ đôi nét về công ty iBPO và thế mạnh của công ty. Chị đã khái quát bức tranh về nguồn nhân lực công nghệ thông tin hiện nay, các vị trí công việc và yêu cầu đối với các vị trí công việc đó. Với sự say mê trong công việc và kinh nghiệm nhiều năm của mình, chị Hương đã truyền ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết tới các em SV trong hội trường, các em đã rất chăm chú lắng nghe và được chị giải đáp, tháo gỡ những thắc mắc trong từng vị trí yêu cầu công việc mà bản thân các em chưa rõ.

Chị Bùi Thị Thanh Hương- Chủ tịch HĐQT- Giám đốc công ty iBPO

Cũng tại chương trình, các em SV đã được các anh chị là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong tuyển dụng và quản lý tư vấn định hướng nghề nghiệp trực tiếp 1-1 ( 1 SV- 1 chuyên gia), giúp các em hiểu được thế mạnh của bản thân và tìm được vị trí công việc phù hợp sau khi ra trường.

Các em SV được các anh chị chuyên gia tư vấn định hướng nghề nghiệp

Buổi tư vấn định hướng giúp SV vô cùng thiết thực và ý nghĩa đã thành công tốt đẹp, nhiều em SV đã định hướng và chọn được vị trí công việc phù hợp với bản thân mình. Chúc các em luôn không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, biến ước mơ của mình thành hiện thực, Khoa CNTT sẽ luôn chắp cánh cho thành công của các em!