Nhằm hưởng ứng hội thi “Liên hoan tiếng hát sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông năm 2018”, tiến tới lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 và kỷ niệm ngày truyền thống của nhà Trường 14/12/2018.

Được sự đồng ý của Chi ủy, BCN Khoa, Liên chi đoàn Khoa Công nghệ thông tin  tổ chức chương trình  “Hội diễn văn nghệ Khoa công nghệ thông tin năm 2018”.

Tới dự với Hội diễn văn nghệ có các thầy/cô trong Trường và Khoa: Thầy Bùi Anh Tú – Bí thư đoàn Trường; Thầy Nguyễn Văn Việt – Phó bí thư đoàn Trường; về phía Khoa có: TS. Nguyễn Hải Minh, Bí thư chi ủy, Trưởng Khoa; ThS. Quách Xuân Trưởng, Phó bí thư chi ủy, Phó trưởng Khoa; ThS. Lê Hoàng Hiệp – Ủy viên BTV đoàn trường, Bí thư LCĐ Khoa; cùng các thầy/cô giáo các Bộ môn đã tới dự và cổ vũ nhiệt tình cho các tiết mục của các chi đoàn trong Khoa.

Hội diễn đã diễn ra thành công tốt đẹp với 20 tiết mục đặc sắc đến từ các chi đoàn trong toàn Khoa được lựa chọn từ vòng sơ khảo. Kết quả của đêm chung kết, có ba đội đạt giải gồm có:

  1. Giải nhất: Chi đoàn KTPM.K14B với tiết mục múa “Việt Nam quê hương tôi
  2. Giải nhì: Chi đoàn CNTT.K15B với tiết mục múa hát “Gặp nhau giữa rừng mơ
  3. Giải ba: Chi đoàn CNTT.K14E với tiết mục múa “Tình Việt Lào

Dưới đây là một số hình ảnh của đêm diễn:

TS. Nguyễn Hải Minh- Trưởng Khoa, trao giải tại hội thi

TS. Nguyễn Hải Minh- Trưởng Khoa, trao giải tại hội thi

ThS. Quách Xuân Trưởng- Phó trưởng Khoa, trao giải tại hội thi

ThS. Lê Hoàng Hiệp- Bí thư liên chi đoàn Khoa, trao giải tại hội thi