Đối tác - Hợp tác

Giao lưu văn hóa & âm nhạc quốc tế Việt – Mỹ năm 2015

Đóng góp vào sự phong phú của đêm giao lưu phải kể đến các tiết mục được biểu diển hết sức thành công của thầy, trò trường đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông. Thầy Nguyễn Quang Hiệp với bài hát Happy together tươi vui khiến khán giả và các thầy cô người Mỹ hát theo, sinh viên Phan Tư, cháy hết mình khi song ca bài hát tủ You raise me up với thầy Jeffrey, và Lê Thảo tràn đầy năng lượng với bài Rather be.

Điều đặc biệt, ngôn ngữ trong buổi giao lưu hoàn toàn là tiếng Anh. Khi cô giáo tiếng Anh hỏi có cần dịch giúp không, đa phần sinh viên đề nghị cô để các em tự nghe và toàn thể hội trường đã lắng nghe chăm chú từ đầu cho đến khi buổi giao lưu kết thúc.

Không chỉ tặng cho khán giả các tiết mục đặc sắc, thầy Jeffrey còn truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khán giả về tình yêu, ước mơ và khát vọng.

Buổi giao lưu kết thúc trong sự lưu luyến. Trước khi ra về, đông đảo sinh viên còn nán lại, nói lời cảm ơn, thăm hỏi các thầy cô và cùng chụp ảnh kỷ niệm.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu

IMG 9999 edit

Tiến sỹ Vũ Đức Thái – phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi giao lưu

IMG 2322 edit

TS.Nguyễn Hải Minh – phó trưởng khoa Khoa CNTT cùng các thầy cô giáo người Mỹ

IMG 9990 edit

Nghệ sỹ Jeffrey L. Wittaker – giảng viên âm nhạc trường đại học Southwestern Michigan.

IMG 9995 edit

Các thầy cô giáo cùng sinh viên trường ĐH Công nghệ thông tin & Truyền thông

DSC 0415 edit

Sinh viên trường ĐH CNTT&TT chụp ảnh lưu niệm cùng nghệ sỹ Jeffrey L. Wittaker và các thầy cô giáo người Mỹ