Nằm trong chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn xã hội, đào tạo theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp. Khoa Công nghệ thông tin- ĐH CNTT&TT đã không ngừng phát triển liên kết với các  đối tác là những doanh nghiệp hàng đầu về Công nghệ thông tin. Nhật Cường Software là một trong những công ty mà Khoa CNTT đã lựa chọn làm đối tác.

Ngày 9/4/2019 đoàn lãnh đạo cùng các thầy và trò Khoa CNTT đã có chuyến thăm môi trường làm việc, văn phòng, giao lưu hợp tác và giao hữu bóng đá với Đội bóng NCSW. “NCSW chính là môi trường lý tưởng để các nhân tài vươn mình phát triển”.

Đoàn trường ICTU tham quan VP. HĐT theo hướng dẫn tận tình của chị Hương Bùi

Sau khi tham quan các khu vực làm việc của NCSW tại Tầng 5, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Các bạn sinh viên tỏ ra vô cùng hứng thú với môi trường làm việc năng động và thân thiện tại đây.

Buổi trò chuyện diễn ra trong không khí vui tươi, Thầy Quách Xuân Trưởng- Phó trưởng KHoa CNTT chia sẻ: “KHoa CNTT mong muốn được đến giao lưu và hứa hẹn cũng khá lâu rồi, nhưng nay mới có cơ hội từ Thái Nguyên xuống dưới Hà Nội để được ngồi tại đây trò chuyện cùng với bên Nhật Cường… Hy vọng, sau buổi hôm nay sẽ còn những cơ hội khác, ví dụ như Nhật Cường Software đến thăm trường ICTU chẳng hạn”.

Không chỉ có các bạn sinh viên đang học tập tại trường, mà buổi trò chuyện còn có sự tham gia của các bạn cựu sinh viên trường đang làm việc tại NCSW. NCSW chính là môi trường lý tưởng để các nhân tài vươn mình phát triển.

Thầy Quách Xuân Trưởng- Phó trưởng Khoa CNTT trao đổi tại buổi làm việc

Tạm biệt VP. Hoàng Đạo Thúy, các thầy và trò Khoa CNTT đã di chuyển đến sân bóng Đầm Hồng 2 (93 Hoàng Văn Thái) để so tài với Đội bóng NCSW. Với tinh thần vui tươi, phấn khởi, đội bóng của các thầy và trò Khoa CNTT đã xuất sắc ghi 2 bàn thủng lưới đội nhà.

Buổi giao lưu kết thúc bằng bữa tiệc ấm tình hảo hữu, mở ra nhiều cơ hội mới cho 2 bên trong tương lai.