Sáng ngày 18/12/2015 tại phòng Samsung Lab Ictu đã diễn ra chương trình giao lưu giới thiệu sản phẩm và ý tưởng sinh viên 2015. Tới dự, chỉ đạo và tham gia chia sẻ kinh nghiệm, định hướng cho các em sinh viên có thầy Vũ Đức Thái- Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Hải Minh- Lãnh đạo Khoa CNTT cùng nhiều thầy cô giáo có tâm huyết trong nghiên cứu, trình độ chuyên môn chuyên sâu và đông đảo các em sinh viên quan tâm tới tham dự.

 

GL0

TS.Vũ Đức Thái – phó hiệu trưởng nhà trường cùng TS.Nguyễn Hải Minh – phó trưởng khoa CNTT, phụ trách khoa và TS.Trần Thị Ngân – phó trưởng BM KHMT tại buổi giao lưu

GL1

TS.Vũ Đức Thái phát biểu chị đạo và chia sẻ tại buổi giao lưu

Tại buổi giao lưu đã đưa ra và giới thiệu 5 sản phẩm nghiên cứu khoa học bao gồm “Hệ thống hỗ trợ nông nghiệp” – SV Khương Duy Đô , “Hệ thống giám sát an ninh mạng” – SV Đỗ Huy Quyền, “Ứng dụng thời khóa biểu cho sinh viên và giảng viên” -SV Nguyễn Văn Quân, “Sổ tay giao thông” – SV Trần Trọng Hiếu, “Đua xe thực tại ảo” – Nhóm KHMT K10A. 
Đây là những sản phẩm được đánh giá cao và đang được đưa vào ứng dụng thử nghiệm.Tới dự với buổi giao còn có PGS.TS.Phạm Việt Bình nguyên Hiệu trưởng nhà trường. Ngoài việc chia sẻ, động viên các em sinh viên tiếp tục tham gia nghiên cứu khoa học thầy còn trực tiếp thử nghiệm sản phẩm “Đua xe thực tại ảo” của Nhóm KHMT K10A do Ths.Trần Hải Thanh – giảng viên BM Khoa học máy tính tham gia nghiên cứu và hướng dẫn.

GL5

PGS.TS.Phạm Việt Bình thử nghiệm sản phẩm game “Đua xe thực tại ảo”

GL2

 Nhóm sinh viên KHMT K10A giới thiệu sản phẩm game “Đua xe thực tại ảo”

Qua đó các thầy cô giáo, các bạn sinh viên là tác giả cũng đã nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm trong nghiên cứu, những khó khăn và định hướng khắc phục với đông đảo các bạn SV quan tâm tham gia. Qua đây, các bạn sinh viên đã được truyền ngọn lửa đam mê nghiên cứu khoa học – ứng dụng. Nhà trường và Khoa CNTT luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất, mong rằng trong lần giao lưu giới thiệu sản phẩm NCKH tiếp theo sẽ có nhiều hơn nữa những sản phẩm của các em  thành công và được đưa vào ứng dụng.

GL3