Chiều ngày 6/6/2017 tại hội trường tầng 5 nhà C1 Công đoàn Khoa CNTT đã long trọng tổ chức Đại hội công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Đến tham dự với đại hội, về phía đại biểu khách mời có đ/c Trần Kim Anh đại diện Ban thường vụ công đoàn trường và các đ/c đại diện các chi đoàn bạn. Về phía Chi bộ khoa CNTT có TS.Nguyễn Hải Minh – phó bí thư Chi bộ, trưởng khoa CNTT cùng toàn thể các đ/c cán bộ, giảng viên Chi đoàn khoa CNTT.

 

SONY DSC

Hội trường đại hội

Để xua tan cái nóng ngày hè và cũng để tạo không khí sôi nổi cho đại hội, đội thanh niên xung kích của Khoa đã đóng góp một vài tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội.

SONY DSC

SONY DSC

Mở đầu đại hội đ/c Phạm Hồng Việt thông qua chương trình, quy chế làm việc của đại hội, tình hình và số lượng đoàn viên dự đại hội. Đại hội biểu quyết bầu ra đoàn chủ tịch gồm các đ/c Quách Xuân Trưởng, đ/c Nguyễn Thị Thanh Vân, đ/c Nguyễn Lan Oanh. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Vân thay mặt cho đoàn chủ tịch xin biểu quyết của đại hội bầu ra đoàn thư ký gồm 2 đ/c Hoàng Thị Cành, đ/c Dương Thị Mai Thương.

SONY DSC

Đ/c Phạm Hồng Việt thông qua chương trình đại hội

SONY DSC

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Vân thông qua đề án nhân sự cho đại hội

Đ/c Quách Xuân Trưởng thay mặt cho Đoàn chủ tịch báo cáo tổng kết công tác công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2012-2017, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2022 và báo cáo kiểm điểm của BCH. Qua đó cho thấy Công đoàn khoa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chức năng của tổ chức Công đoàn bộ phận, khẳng định vai trò, vị trí của mình, thực sự là chỗ dựa tin cậy của đội ngũ cán bộ giảng viên của Khoa.

SONY DSC

Đ/c Quách Xuân Trưởng báo cáo tổng kết công tác công đoàn

Đại diện cho Chi ủy khoa CNTT TS.Nguyễn Hải Minh đã có những ý kiến chỉ đạo đóng góp cho Đại hội. Đồng chí nhấn mạnh, ngoài các hoạt động phong trào Công đoàn cũng cần thường xuyên chú ý nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của tập thể CBVC một cách kịp thời để động viên các công đoàn viên và tham mưu cho Chi bộ , Ban chủ nhiệm khoa các công tác về chuyên môn, chăm lo đời sống CBVC, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường, coi đây là nhiệm vụ quan trọng, xuyên suốt trong hoạt động của công đoàn.

SONY DSC

TS.Nguyễn Hải Minh – phó bí thư chi bộ, trưởng khoa CNTT đã có những ý kiến chỉ đạo đóng góp cho Đại hội

Đến tham dự với đại hội, đ/c Trần Kim Anh thay mặt Ban thường vụ công đoàn trường có một vài phát biểu trước đại hội. Đ/c đã biểu dương, đánh giá cao những thành tích và đóng góp tích cực của Công đoàn Khoa với Công đoàn trường.

SONY DSC

Đ/c Trần Kim Anh thay mặt Ban thường vụ công đoàn trường phát biểu đóng góp với đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Vân thay mặt đoàn chủ tịch thông qua đề án nhân sự gồm 7 đ/c từ đây đại hội tiến hành bầu cử thông qua hình thức bỏ phiếu bầu ra 5 đ/c vào Ban chấp hành công đoàn gồm:
1. Phạm Hồng Việt – Chủ tịch
2. Hoàng Thị Cành – Phó chủ tịch
3. Nguyễn Thị Oanh – Ủy viên
4. Phạm Thị Liên – Ủy viên
5. Trần Ngọc Ân – Ủy viên

 

SONY DSC

BCH công đoàn mới ra mắt đại hội

Đại hội cũng được nghe những bản tham luận đóng góp ý kiến của các đ/c như đ/c Trịnh Văn Hà – Giảng viên BM M&TT với bản tham luận chuyên môn, đ/c Nguyễn Thị Oanh – Giảng viên BM KHMT với bản tham luận về Văn nghệ thể dục thể thao.
Sau 2 tiếng làm việc khẩn trương nghiêm túc, đại hội công đoàn khoa CNTT nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp. BCH mới ra mắt và đại diện BCH xin thực hiện công tác công đoàn trường hoàn thành tốt nhiệm vụ và ngày một vững mạnh hơn.