Công ty TNHH 1C Việt Nam tuyển dụng

Giới thiệu về công ty 1C
1С là công ty của Nga, chuyên phân phối, hỗ trợ và phát triển các chương trình máy tính, cơ sở dữ liệu cho doanh nghiệp và gia đình. Công ty được thành lập năm 1991 tại Liên bang Nga, đội ngũ nhân viên: 1000 người. Người sáng lập và là giám đốc công ty Nuraliev, Boris G.
Giải pháp trên nền tảng công nghệ 1C:DOANH NGHIỆP của 1C nổi tiếng khắp thế giới. Đây là hệ thống phần mềm chuyên dụng dành cho việc tự động hóa quản lý doanh nghiệp, đã có mặt trên 600 thành phố, tại 25 quốc gia.
Tại Việt Nam, các sản phẩm này đã được Việt hóa và phân phối từ năm 2006 bởi đối tác của hãng. Đến năm 2016 Hãng 1C chính thức thành lập Công ty TNHH 1C Việt Nam, dưới sự điều hành trực tiếp các chuyên gia Hãng 1C và đội ngũ nhân viên người Nga và Việt Nam tại Hà Nội.
Thông tin tuyển dụng:
Vị trí: Lập trình viên
 Mô tả công việc:

• Lập trình xây dựng, tùy chỉnh, phát triển giải pháp ứng dụng trên nền tảng công nghệ 1C.
  • Tư vấn công nghệ khi triển khai các dự án trên nền tảng 1C

Yêu cầu:

• Người đã đi làm hoặc sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm;
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành CNTT;
  • Am hiểu sâu về ngôn ngữ lập trình, biết thêm MS SQL;
  • Đọc, hiểu được tài liệu tiếng Anh hoặc tiếng Nga là một lợi thế;
  • Sáng tạo, đam mê lập trình, có trách nhiệm cao và chủ động trong công việc.

Quyền lợi được hưởng

• Được đào tạo công nghệ 1C
  • Lương, thưởng, chế độ đãi ngộ cao
  • Nghỉ Lễ, nghỉ phép năm, BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của luật lao động hiện hành.
  • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện.
  • Có cơ hội phát triển, thăng tiến và được tham gia các khóa đào tạo về kỹ năng mềm
  • Làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 6

Hồ sơ gồm

• Đơn xin việc;
  • Sơ yếu lý lịch;
  • CV ứng viên;
  • Các chứng chỉ bằng cấp photo.

Các ứng viên quan tâm xin vui lòng nộp hồ sơ trực tiếp tại:
Công ty TNHH 1C Việt Nam
Văn phòng giao dịch: OF 07, T10, TTTM Times City, số 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 02471066667 / 02471088887
Website: http://1c.com.vn/      Email: hr@1c.com.vn  (chấp nhận nộp hồ sơ qua mail)