Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2018), Chiều ngày 19/10/2018 tại sân cỏ nhân tạo trường ĐH CNTT&TT, Công đoàn trường đã long trọng tổ chức ngày hội “ICTU kết nối yêu thương” nhằm ghi nhận và tôn vinh những cống hiến, đóng góp của nữ công đoàn viên đối với sự phát triển chung của nhà trường.

Hưởng ứng và hòa trung trong không khí đó, công đoàn Khoa CNTT đã thành lập đội chơi Team building của Khoa gồm những nam- nữ CĐV của Khoa, cùng tham gia thi đấu với các đội Team building của các tổ công đoàn khác trong toàn trường.

Đội chơi của Công đoàn viên Khoa CNTT

Đến dự với chương trình có TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Trương Hà Hải – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Vũ Vinh Quang – Nguyên Phó Hiệu trưởng cùng đông đảo công đoàn viên nhà trường.

Mở đầu chương trình, các tiết mục văn nghệ của các công đoàn viên nhà trường đã thực sự tạo được bầu không khí vui vẻ và sôi động cho chương trình.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Sau chương trình văn nghệ, TS. Nguyễn Văn Tảo đã phát biểu chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và chương trình “Ngày hội ICTU – Kết nối yêu thương”. TS. Nguyễn Văn Tảo khẳng định trong suốt quá trình xây dựng và phát triển ICTU, các nữ công đoàn viên đã và đang khẳng định được vai trò quan trọng và vị trí của mình đồng thời mỗi nữ công đoàn viên là tấm gương tiêu biểu vượt qua mọi khó khăn để học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học, góp phần quan trọng vào quá trình phát triển của ICTU.

TS. Nguyễn Văn Tảo- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Sau phần phát biểu khai mạc của TS. Nguyễn Văn Tảo. Sân cỏ nhân tạo của nhà trường đã trở nên náo nhiệt thực sự với các phần chơi tham gia thi đấu của đội chơi Công đoàn Khoa CNTT cùng 7 tổ công đoàn khác trong toàn trường.

Phần chơi chuyền nước của tổ CĐ Khoa CNTT

Phần chơi 10 người 11 chân của tổ CĐ Khoa CNTT

Đội chơi của Công đoàn viên Khoa CNTT

Các nữ CĐV Khoa CNTT tham gia đội chơi

Đội chơi của Công đoàn viên Khoa CNTT

Trải qua 4 phần chơi, với tinh thần đồng đội cao cùng sự kết hợp ăn ý, khéo léo. Đội Team building của tổ công đoàn Khoa CNTT đã thi đấu hết mình và giảnh giải nhất tuyệt đối tại 2 phần chơi là 10 người 11 chân và chuyền nước, giành giải nhì tại phần chơi kéo co và giành giải 6 tại phần chơi nhảy bao bố. Kết quả chung cuộc, đội Team building của tổ Công đoàn Khoa đã giành giải Nhì trên tổng số 8 đội chơi.

Sau những phần chơi vô cùng cuồng nhiệt của các tổ công đoàn là phần liên hoan buffet với những món ăn ngon, chứa đựng nhiều tình cảm và sự ghi nhận, chúc mừng dành cho toàn thể nữ CBGV, nữ công đoàn viên trong toàn trường nói chung và nữ CBGV, nữ công đoàn viên của Khoa CNTT nói riêng.