Chiều ngày 20/10, tại sân bóng nhân tạo ICTU, Công đoàn Khoa CNTT đã cháy hết mình cùng Ngày hội “ICTU kết nối yêu thương 2017″ chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017) do công đoàn trường phát động. Ngày hội đã thu hút sự tham gia của đông đảo công đoàn viên trong Khoa.

Phát biểu khai mạc ngày hội, TS Vũ Đức Thái- Chủ tịch CĐ trường, phó hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các nữ CĐV trong toàn trường, lời ghi nhận và cảm ơn những cống hiến của các nữ CĐV trong trường góp phần xây dựng và phát triển nhà trường được như ngày hôm nay. Qua đó thầy cũng phát động thông qua những phần thi Teambulding  rèn luyện sức khỏe và tinh thần đoàn kết, toàn thể CĐV trong trường không kể nam hay nữ sẽ tạo thành 1 khối thống nhất đạt được nhiều thành công hơn nữa và thúc đẩy nhà trường phát triển lên những tầm cao mới.

TS. Vũ Đức Thái- Chủ tịch CĐ trường phát biểu khai mạc ngày hội

Mở màn cho ngày hội “ICTU kết nối yêu thương” là phần nhảy dân vũ, nhảy Zumba vô cùng sôi động náo nhiệt của công đoàn viên khoa CNTT và các công đoàn viên bộ phận khác

Sân bóng ICTU đã trở nên sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết. Đội thi của các công đoàn viên khoa CNTT đã cùng với 7 đội thi của các công đoàn viên bộ phận khác tham gia vào các trò chơi: Thi kéo co, thi xe đạp chậm, thi chuyền chanh, thi nhảy bao bố, thi chuyền bóng bay và thi bóc chanh.

Đội thi của công đoàn viên trong Khoa với phần thi kéo co

Với phần thi đi xe đạp chậm

Với phần thi chuyền chanh

Với phần thi chuyền bóng bay

Trải qua nhiều phần thi vô cùng hấp dẫn và sôi nổi, các công đoàn viên trong Khoa CNTT đã cháy hết mình cùng ngày hội, siết chặt tình đoàn kết, hòa mình cùng các công đoàn viên trong toàn trường đem lại một ngày hội “ICTU- kết nối yêu thương 2017” với thật nhiều những cung bậc cảm xúc khó quên.

Kết thúc ngày hội là phần trao giải và buổi liên hoan ngoài trời cùng tất cả các công đoàn viên trong toàn trường!

Một số hình ảnh của các công đoàn viên trong Khoa tham gia dự hội thi: