Hòa cùng không khí rèn luyện thể dục thể thao trong toàn trường, từ ngày 27 – 29/10/2017 cán bộ giảng viên là công đoàn viên Khoa CNTT đã nhiệt tình đăng ký và tham gia giải cầu lông cán bộ viên chức lần thứ 4 năm 2017 do công đoàn trường phát động.

TS. Vũ Đức Thái- Chủ tịch CĐ, phó hiệu trưởng nhà trường khai mạc giải đấu

Các đội tham dự giải

Đội chơi của công đoàn khoa CNTT

Giải đấu đã thu hút 10 đội tham gia đến từ các công đoàn bộ phận của nhà trường, trong đó có đội của công đoàn viên Khoa CNTT. Giải bao gồm các nội dung: đôi nam lãnh đạo, đôi nữ lãnh đạo, đôi nam nữ lãnh đạo, đôi nam CBVC, đôi nữ CBVC, đôi nam nữ CBVC. Với điều lệ tham gia giải rất chặt chẽ của ban tổ chức, đội cầu của Khoa CNTT tham gia ở các hạng mục: 1 đôi nam lãnh đạo, 1 đôi nam CBVC, 1 đôi nữ CBVC và 2 đôi nam nữ CBVC.

Sau ba ngày thi đấu quyết tâm, nhiệt tình sôi nổi, với tinh thần đồng đội và tinh thần thể thao trong sáng, cao thượng, các vận động viên của công đoàn Khoa CNTT đã cống hiến cho khán giả nhiều đường cầu hay, hấp dẫn.

Kết thúc giải đấu các vận động viên của công đoàn khoa CNTT đã dành được nhiều giải cao như: giải nhì đôi nam lãnh đạo của đ/c Nguyễn Hải Minh và đ/c Nguyễn Hồng Tân, giải nhì đôi nữ CBVC của đ/c Hoàng Thị Cành và đ/c Nguyễn Thị Oanh, giải nhì đôi nam nữ CBVC của đ/c Nguyễn Văn Núi và đ/c Nguyễn Thu Hương. Đặc biệt công đoàn khoa CNTT còn vinh dự nhận được giải thưởng phong trào dành cho công đoàn có số đội tham dự giải nhiều nhất và đông cổ động viên tham gia cổ vũ nhất.