Bài viết chưa được phân loại

Thông báo tham gia trường hè quốc tế CCU / CoE 2019 do ĐH quốc gia Chung Cheng- Đài Loan tổ chức

• Thông tin quan trọng về Trường hè quốc tế như sau:

1. Thời gian: ngày 9 tháng 7 ~ 18 tháng 9 năm 2019
2. Địa điểm: Đại học Quốc gia Chung Cheng (CCU), Chia-Yi, Đài Loan
3. Chủ đề chính: Hệ thống thông minh và công nghệ AI
4. Phí Early Bird: $ 299 (Trước ngày 31 tháng 5 24:00)
Phí gốc: 349 USD (Hạn chót: 10 tháng 10, 24:00)
(Bao gồm phí: phí ăn ở, phí xử lý; Phí chương trình: không có)
Link tham khảo và đăng ký:
2019_CCU Summer school_flyer v1
2019_CCU Summer school_flyer v2
THƯ VIỆN THAM GIA VÀO TRƯỜNG MÙA QUỐC TẾ CCU / CoE 2019

• Thay mặt Đại học Kỹ thuật (CoE), Đại học Quốc gia Chung Cheng (CCU), Đài Loan, tôi xin trân trọng mời bạn tham gia Trường hè Quốc tế CCU / CoE 2019 của chúng tôi (vui lòng xem 2 tệp đính kèm) sẽ được tổ chức trong tháng 7 . 9-18, 2019. Trường học hè này được thiết kế cho sinh viên đại học và sau đại học chuyên ngành kỹ thuật.
  • CCU đã từng tổ chức một trường học mùa đông vào tháng 12 năm 2018. Trong trường học mùa đông vừa qua, có 79 ứng viên, nhưng chỉ 39 trong số đó được chấp nhận do hạn chế về công suất phòng. Tiếp tục sự kiện đó, ngôi trường hè này dự kiến ​​sẽ quy tụ 40 người tham gia từ các nước châu Á. Chủ đề chính của trường học hè tập trung vào Hệ thống thông minh và Công nghệ AI, sẽ mang đến cho bạn biết công nghệ mới nhất trong kỹ thuật. Không chỉ học công nghệ chuyên nghiệp, trường hè còn đặt mục tiêu cung cấp một nền tảng để học hỏi và trao đổi văn hóa từ các quốc gia khác (ví dụ: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines, v.v.) cho mạng lưới quốc tế. Chương trình bao gồm: bài giảng kỹ thuật, khóa học ngôn ngữ, dự án thực hành, tham quan phòng thí nghiệm, tham quan văn hóa và tham quan công nghiệp công nghệ cao.
  • Trang web đăng ký có sẵn ở đây. Bạn phải gửi biểu mẫu trước và sau đó chờ thư xác nhận từ chúng tôi.

Phí Early Bird: $ 299 (Trước năm 2019 tháng 5, 31 24:00)

Phí gốc: 349 USD (Hạn chót: 10 tháng 10 24:00)

(Bao gồm phí: phí ăn ở, phí xử lý; Phí chương trình: không có)

• Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên: summerschool563@gmail.com