Nằm trong chuỗi các hoạt động của ICTU để đón chào các tân sinh viên K17 và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo. Chiều ngày 8/9/2018 tại hội trường tầng 5 nhà C1, Khoa Công nghệ thông tin đã long trọng tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm học 2017-2018, phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Hội nghị đã vinh dự được Tiến sĩ Nguyễn Văn Tảo- Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường; Tiến sĩ Vũ Vinh Quang – nguyên phó bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng đến dự và chỉ đạo. Về phía Khoa CNTT có các Thầy/Cô trong Ban chỉ ủy, ban chủ nhiệm Khoa cùng toàn thể cán bộ giảng viên trong Khoa.

Mở đầu hội nghị khai mạc Hội nghị ThS. Quách Xuân Trưởng thông qua chương trình hội nghị

Thầy Quách Xuân Trưởng- Phó trưởng Khoa thông qua chương trình hội nghị

Tiến sĩ  Nguyễn Hải Minh báo cáo tổng kết Công tác năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả đáng tự hào mà Khoa đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời cũng chỉ rõ những mặt còn hạn chế, phân tích nguyên nhân mà Khoa chưa đạt được, cần phải khắc phục và phấn đấu nỗ lực hơn trong năm học 2018-2019.

Thầy Nguyễn Hải Minh- Trưởng Khoa, báo cáo tại hội nghị

Kết thúc phần báo cáo, thầy cũng đã có những chia sẻ rất chân thật, xúc động về điều thầy đã vô cùng tâm huyết và ấp ủ từ khi thầy bắt đầu làm nghiên cứu sinh tại nước ngoài. Đó là mong muốn, sự quyết tâm là thầy sẽ phải đưa được các đối tác lớn, các nhà khoa học lớn từ nước ngoài về liên kết và làm việc cho Khoa và cho nhà trường. Đem những kết quả mà họ đã nghiên cứu được chia sẻ và truyền đạt lại cho thầy và trò Khoa Công nghệ thông tin. Cụ thể là trong năm học mới Khoa đã đưa được các nhà khoa học, cùng trường đại học quốc gia Kyungpook – Hàn Quốc sang thăm và làm việc, ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo với Khoa.

Qua đó thầy cũng khẳng định và quyết tâm, chỉ cần các thầy cô giáo trong Khoa cố gắng khắc phục mọi khó khăn, lĩnh hội được những kiến thức mới, kết quả nghiên cứu mới đó, áp dụng vào giảng dạy cho sinh viên trong Khoa, trong Trường thì sinh viên trong Khoa sẽ  có cơ hội tiếp cận với những kiến thức mới cập nhật từ đó nâng cao chất lượng đào tạo của sinh viên – nâng tầm Khoa Công nghệ Thông tin.

Phát biểu chỉ đạo, Tiến sỹ Nguyễn Văn Tảo – Hiệu trưởng đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đáng tự hào mà Khoa Công nghệ Thông tin đã đạt được. Đồng thời thầy cũng nêu ra những phương hướng mới mà Khoa cần đạt được và cố gắng trong năm học tiếp theo. Thầy nhấn mạnh, Khoa Công nghệ thông tin là một Khoa lớn của nhà trường, vì thế mọi kết quả mà Khoa đạt được sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả đào tạo và bộ mặt của nhà trường. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các thầy cô giáo trong Khoa và trong trường tích cực nghiên cứu, hoàn thành tốt công việc được giao, nâng cao chất lượng đào tạo gắn liền với nhu cầu và thực tiễn của xã hội, từ đó nâng cao vị thế của nhà trường.

Thầy Nguyễn Văn Tảo- Bí thư đảng ủy- hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị

Sau bài phát biểu của thầy Hiệu trưởng là phần thảo luận. Các thầy cô giáo sôi nổi đưa ra những câu hỏi còn vướng mắc, đồng thời cũng đưa ra những góp ý trên tinh thần xây dựng để cùng Khoa và nhà trường tháo gỡ những khó khăn mà các thầy cô đang gặp phải.

Thầy Tô Hữu Nguyên- GV bộ môn CNPM phát biểu thảo luận tại hội nghị

Thầy Nguyễn Tuấn Anh- Phó trưởng BM- GV bộ môn CNLT&ƯD phát biểu tại hội nghị

Thầy Nguyễn Văn Tảo- Hiệu trưởng, trả lời một số vướng mắc của GV trong phần thảo luận

Qua hội nghị BCN Khoa đã chỉ rõ các nhiệm vụ cần phải triển khai trong năm học 2018-2019. Mọi vướng mắc trong việc triển khai thực hiện đã được giải đáp, các khó khăn mà các cán bộ giảng viên quan tâm đã có giải pháp cùng tháo gỡ được.

 Hội nghị kết thúc vào hồi 17h30 cùng ngày.