1. Mục đích, yêu cầu

– Thiết kế một mẫu áo phông đồng phục mang thương hiệu Khoa CNTT – ICTU, mẫu áo này dùng chung cho cả CBGV và Sinh viên khoa CNTT.

– Việc thiết kế áo mẫu đồng phục bên cạnh dùng cho việc mặc hàng ngày  khi tới trường, mỗi  em sinh viên khi mặc lên sẽ là một kênh quảng cáo hình ảnh về Khoa CNTT thân yêu, nơi các em đang được chắp cánh ước  mơ của  mình.

– Mẫu áo mang tính lâu dài, bền vững (được sử dụng liên tục trong nhiều năm), ít có sự thay đổi, thỏa mãn được tính thẩm mỹ, thương hiệu và được CBGV và Sinh viên ủng hộ đón nhận.

  1. Thể lệ, quy định

– Mẫu áo phông thiết kế phải có cổ áo lịch sự, có thể dùng để mặc đi làm việc, đi học trên lớp hoặc mặc hàng  ngày đi chơi, du lịch,…

– Mẫu áo thiết kế gồm logo, chữ, biểu tượng, màu sắc…phải thể hiện được đặc trưng, đặc thù nổi bật, thương hiệu của Khoa CNTT – ICTU không được trùng hợp với bất kỳ mẫu áo nào đang có hiện nay trên thị trường.

– Chú ý: chất liệu để in mẫu thiết kế là bất kỳ (coton, vải lụa,…), miễn là mẫu thiết kế (logo, chữ, màu sắc) được mọi người khen đẹp, thể hiện được thương hiệu của Khoa CNTT.

  1. Kết quả bình chọn

Sau khi nhận mẫu bài tham dự cuộc thi, BTC đã chọn ra được mẫu áo xuất sắc nhất sẽ làm áo đồng phục cho CBGV và Sinh viên Khoa CNTT – Trường ĐH CNTT&TT.

Cụ thể:

Khoa tiếp tục mong muốn nhận được sự đóng góp ý kiến mang tính xây dựng của tất cả các đ/c CBGV và sinh viên trong Khoa về thiết kế mẫu áo trên. Mọi đóng góp ý kiến CBGV và SV vui lòng gửi qua địa chỉ Email: lhhiep@ictu.edu.vn.