Hội diễn văn nghệ Khoa CNTT năm 2016

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015 – 2016 của BCH Đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông; Để lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và hướng tới kỉ niệm 15 năm Ngày truyền thống Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông 14/12. Được sự nhất trí của Ban chủ nhiệm Khoa CNTT, 19h30' ngày 8/11/2016 tại hội trường A Liên chi đoàn Khoa CNTT đã tổ chức “Liên hoan tiếng hát HSSV Khoa Công nghệ Thông tin năm 2016”.

Đến dự với chương trình có TS.Vũ Vinh Quang - Phó hiệu trưởng nhà trường - Trưởng Ban giám khảo, TS.Nguyễn Hải Minh – Phó trưởng khoa CNTT – Thành viên Ban giám khảo, Đ/c Vũ Minh Hoài – Phó bí thư đoàn trường – Thành viên Ban giám khảo, Ths.Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch Hội SV, Đ/c Dương Thu Trang - Ủy viên ban thường vụ đoàn trường – Thành viên ban giám khảo, Đ/c Hà Thị Thu Hà - Ủy viên Ban chấp hành Hội sinh viên trường – Thành viên Ban giám khảo cùng các thầy cô giáo đến từ Khoa Công nghệ thông tin và đông đảo các bạn sinh viên đến cổ vũ.

Đến với liên hoan tiếng hát lần này là một chuỗi những ca khúc ca ngợi về truyền thống dân tộc, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo”, phong trào Sinh viên, Học sinh và ca ngợi cuộc sống, tình yêu tuổi trẻ, tình bạn, trường lớp.
Mở đầu Hội diễn là bài hát "Sảy chay Lào – Việt” một bài hát truyền thống của tình hữu nghị Việt – Lào". Ca khúc ví von Lào – Việt như đôi mắt, như chân tay của một con người.
Nhiều bài hát, bài múa là hình ảnh thôn quê VN với cánh đồng xanh mát, 1 bầu trời rộng lớn bao la, 1 đôi cánh chim tung bay trước gió, những cô gái mặc chiếc áo bà ba, đội nón lá ra đồng. Đó là các tiết mục "Bức họa đồng quê" - nhóm múa chi đoàn CNTT K12B, "Quê tôi" - nhóm múa chi đoàn CNTT K14D.

HoidienVN 2

HoidienVN 4

HoidienVN 3


Nổi bật trong các tiết mục của Hội diễn là bài Sáo kết hợp múa "Xuân về trên bản Mông" - CNTT K12E. Đây được coi là một bài Sáo bất hủ trong các tiết mục sáo.

HoidienVN 5
Hội thi diễn ra sôi nổi, Hội trường nóng dần lên bởi các tiết mục hát, nhảy hiện đại như Nhảy "La-La-La" – CNTT K12E, "Múa Ấn Độ" - CNTT K13C, ca khúc "Dòng thời gian" – KTPM K13B.
Trải qua hơn 3 giờ đồng hồ đầy cảm xúc, các khán giả có mặt tại Hội trường đã được thưởng thức một không gian nghệ thuật đầy màu sắc – nơi thể hiện tài năng và bản sắc của các bạn sinh viên Sau một thời gian làm việc Ban Giám khảo đã lựa chọn ra tiết mục đạt giải nhất trong đêm diễn đó là tiết mục Sáo - múa "Xuân về trên bản Mông" - chi đoàn CNTT K12D.

Chương trình khép lại với niềm hân hoan phấn khỏi. Đây là một hoạt động vô cùng bổ ích gắn kết tình đoàn kết của các bạn sinh viên từ đây tìm ra những hạt nhân văn nghệ mới cho Đoàn thanh niên

HoidienVN 6