Lễ khai mạc cuộc thi Olympic tin học sinh viên 2016

Nhằm cổ vũ động viên phong trào tự học tập, nghiên cứu sáng tạo và nâng cao kỹ năng lập trình của sinh viên. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 12/11/2016 Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức Cuộc thi Olympic tin học sinh viên lần thứ 14. Cuộc thi đã thu hút được 76 sinh viên tham gia đăng ký dự thi. Lễ khai mạc và bế mạc cuộc thi diễn ra trong cùng ngày.
Đến dự với buổi khai mạc về phía nhà trường có TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Ths. Bùi Anh Tú - Bí thư đoàn trường, Ths.Bùi Ngọc Tuấn - Trưởng phòng CTHSSV, TS. Đỗ Thị Bắc - Trưởng Khoa Truyền thông đa phương tiện.Về phía Khoa CNTT có TS.Nguyễn Hải Minh – Phó trưởng khoa CNTT, các thầy cô giáo là giảng viên Khoa CNTT cùng các em sinh viên tham gia cuộc thi.

Olympic2016 1

Hội trường Lễ khai mạc cuộc thi Olympic tin học


Mở đầu lễ khai mạc là các tiết mục văn nghệ đến từ đoàn thanh niên nhà trường. Các tiết mục văn nghệ diễn ra sổi nổi trong đó có một số tiết mục do các em sinh viên tham gia dự thi lên góp vui.

olympic2016 2

olympic2016 3


Sau tiết mục văn nghệ TS.Vũ Đức Thái lên phát biểu có một số lời chia sẻ với các em sinh viên tại cuộc thi rằng liên tục trong nhiều năm qua Nhà trường và Khoa luôn tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất nhằm không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn cho sinh viên. Hội thi Olympic tin học là một trong những cái nôi bồi dưỡng đội ngũ Olympic tin học của Trường đi thi đấu tại các cuộc thi lớn. Với Hội thi năm nay, chúc các em thực hiện thành công các phần thi chính thức và được tuyển chọn vào đội tuyển Olympic tin học của Nhà trường.

Olympic2016 4

TS.Vũ Đức Thái - Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt BGH phát biểu động viên các em SV tham dự cuộc thi

TS.Nguyễn Hải Minh – phó trưởng khoa CNTT cũng gửi tới các em lời đông viên, lời chúc các em tham dự cuộc thi giành được kết quả cao, từ đây các em được tuyển chọn vào đội Olympic của trường, được ôn luyện và đại diện cho nhà trường tham dự Olympic sinh viên Việt Nam. Đây là một cơ hội tốt để các em được cọ sát, giao lưu, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm kiến thức.

Olympic2016 5

TS.Nguyễn Hải Minh- Phó trưởng khoa thay mặt BCN Khoa phát biểu tại Lễ Khai mạc


Lễ khai mạc diễn ra thành công tốt đẹp. Ngay sau lễ khai mạc các em sẽ tham gia thi tại 2 phòng máy 302 và 303. thời gian làm bài là 3 tiếng với 4 câu hỏi với độ khó tăng dần.
Chúc cho các em đạt được kết quả và trở thành đại diện xứng đáng thay mặt cho nhà trường tham dự ký thi Olympic sinh viên Việt Nam sắp tới

Olympic2016 6

Các thầy cô cùng các em SV chụp ảnh lưu niệm tại Lễ khai mạc

Một số hình ảnh tại các phòng thi

 

olympic2016 7

olympic2016 8