Cuộc thi thử thách sáng tạo cùng Samsung vòng sơ loại

Samsung Software Challenge 2016! Thử thách sáng tạo cùng Samsung 2016 là một cuộc thi lập trình trên máy tính do Samsung Electronics Việt Nam tổ chức quy tụ sự tham gia của hàng ngàn sinh viên với niềm đam mê với công nghệ đến từ các trường đại học cao đẳng trong cả nước. Cuộc thi hứa hẹn sẽ là sân chơi lập trình gay cấn và bổ ích để các bạn sinh viên rèn luyện, thi đua và phát triển khả năng sáng tạo.
Đến với cuộc thi lần này Trường ĐH CNTT&TT có 80 em sinh viên đến từ các lớp Đại học chính quy khoa CNTT các khóa từ Khóa 11 đến Khóa 15 tham gia.

Thu thach sang tao cung ss 6

TS. Nguyễn Hải Minh cùng 80 SV tham gia cuộc thi

Theo kế hoạch ngày 5/11/2016 đoàn sinh viên Khoa CNTT với trưởng đoàn là TS.Nguyễn Hải Minh- phó trưởng khoa, phụ trách khoa cùng một số thầy cô giáo như TS.Nguyễn Văn Núi, Ths.Hà Thị Thanh - giảng viên bộ môn Công nghệ phần mềm đã lên đường tới Trung tâm Hội nghị quốc gia để tham dự vòng thi sơ loại. Cùng tham dự có hơn 1000 sinh viên đến từ các trường ĐH uy tín trong cả nước như ĐH Bách Khoa, ĐH FPT, ĐH Quốc gia HN, ĐH Mật mã, ĐH CNTT&TT,...

Thu thach sang tao cung ss 3

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Trung tâm hội nghị quốc gia

Thu thach sang tao cung ss 5

SV được kiểm tra trước khi vào thi

Thu thach sang tao cung ss 1

Thu thach sang tao cung ss 2

Khu vực thi của SV

Để chuẩn bị cho cuộc thi, trước đó khoảng 1 tuần, ngày nào các em cũng tới phòng Samsung lab dưới sự hướng dẫn của các anh Nguyễn Bá Cường, Nguyễn Văn Quân - sinh viên ĐHCQ K10 - miệt mài học tập, nghiên cứu với tinh thần quyết tâm cao nhất.

Phần thi diễn ra trong 3 giờ, nhiều em sinh viên nhất là các em sinh viên khóa 14,15 không tránh khỏi sự lo lắng, thiếu bình tĩnh do các em còn tự ti vì lượng kiến thức mình có chưa bằng các anh chị khóa trên song các em quan niệm rằng đây không chỉ là một cuộc thi mà còn là dịp để các em được cọ xát, được trau dồi thêm kiến thức, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân để chuẩn bị cho những cuộc thi tương tự trong tương lai.
Chúc các em sẽ thành công, chiến thắng, đem vinh quang về cho bản thân và nhà trường! Sinh viên ICTU quyết thắng!..