Học bổng tài năng Samsung – STP 2020

HỌC BỔNG TÀI NĂNG SAMSUNG (SAMSUNG TALENT PROGRAM – STP) là sáng kiến hợp tác giữa tập đoàn SAMSUNG và các trường Đại học lớn miền Bắc nhằm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, ươm mầm và nuôi dưỡng tài năng xuất sắc cho nền phần mềm sáng tạo ở Việt Nam.
Kể từ khi ra đời vào năm 2012, gần 700 suất học bổng với tổng trị giá hơn 44 tỷ đồng đã được trao cho sinh viên của các trường Đại học, thể hiện trách nhiệm xã hội mà hơn hết là sự cam kết đầu tư lâu dài và bền vững của SAMSUNG tại Việt Nam.
Các bạn trẻ hãy chinh phục học bổng toàn diện này để được khích lệ niềm đam mê sáng tạo và vươn lên làm chủ công nghệ, bắt kịp với sự cạnh tranh trên toàn cầu. Cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và hiện đại như ở SAMSUNG, một Công ty điện tử hàng đầu Thế giới luôn mở ra với tất cả các bạn!
 Giá trị học bổng

• Hơn 68 ~ 118 triệu VNĐ tiền mặt/ suất
  • Tài trợ 100% học phí khóa Thuật toán và ứng dụng
  • Thực tập và làm đồ án tốt nghiệp (3 tháng) với sự hướng dẫn của các kỹ sư giàu kinh nghiệm
  • Trở thành nhân viên chính thức của Samsung R&D tại Hà Nội ngay sau khi tốt nghiệp
  • Làm việc với các nền tảng đa dạng Mobile và PC (Android, iOS, Windows, Ubuntu) trên tất cả các phân lớp System – Framework – Application
  • Làm việc với các công nghệ tiên tiến như AI, Machine Learning, Big Data trên nền tảng Cloud Computing (Back-end/Front-end/Full-stack developer)
  • Cơ hội onsite dài hạn ở các trung tâm R&D lớn tại Hàn Quốc, Singapore, Anh, Úc, Mỹ, Ấn Độ,…
  • Cơ hội cộng tác với các chuyên gia hàng đầu và tạo ra các sản phẩm số 1 thế giới

Đối tượng học bổng

• Sinh viên đại học chính quy thuộc các trường sau:
  • ĐH Bách khoa Hà Nội: tốt nghiệp 06/2021 và 06/2022 viện CNTT&TT, ĐTVT, Toán-tin, Điện (KS K61, CN K62, KS K62, CN K63)
  • ĐH Công nghệ – ĐHQGHN: tốt nghiệp 06/2021 và 06/2022 khoa CNTT, ĐTVT, Cơ học KT & TĐH (K62, K63)
  • ĐH Khoa học tự nhiên – ĐHQGHN: tốt nghiệp 06/2021 khoa Toán-Cơ-Tin học (K62)
  • ĐH Công nghiệp Hà Nội: tốt nghiệp 06/2021 khoa CNTT, Điện tử (K12)
  • ĐH Giao thông Vận tải: tốt nghiệp 06/2021 khoa CNTT (K58)
  • ĐH CNTT& TT Thái Nguyên: tốt nghiệp 06/2021 khoa CNTT, CNĐT&TT (K15)
  • HV Kỹ thuật Quân sự: tốt nghiệp 06/2021 khoa CNTT (KS K15, CN K16)
  • HV Kỹ thuật Mật mã: tốt nghiệp 06/2021 khoa An toàn thông tin, khoa Công nghệ thông tin (AT13, CT1)
  • ĐH Thủy Lợi: tốt nghiệp 06/2021 khoa Công nghệ thông tin (K59, hệ 4 năm)

(*) Có khả năng lập trình trên ngôn ngữ C/C++/Java (một trong ba ngôn ngữ)
 Quy trình xét tuyển

• Lịch trình thi tuyển (dự kiến)

Bước 1: Nộp hồ sơ online từ ngày 10/02 ~ 12/04/2020 tại www.samsungcareers.com.vn => Tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp = > Học bổng Tài năng Samsung STP 2020 (Đây là cách ứng tuyển duy nhất)
(*) Ôn luyện với mentor:                             từ lúc nộp hồ sơ ~ trước khi thi
(*) Đào tạo trước thi tuyển:                        11/04 & 18/04/2020
Bước 2: Thi lập trình cơ bản      :               25/04/2020
Bước 3: Phỏng vấn                       :               06/05/2020
Bước 4: Lễ trao học bổng           :                    06/2020
(*) Về bài thi lập trình

• Nội dung thi                          :               Thuật toán và kỹ năng lập trình cơ bản
  • Phương pháp thi                        :               Lập trình trên máy tính, chấm thi tự động
  • Ngôn ngữ bài thi                         :               Tiếng Việt
  • Ngôn ngữ lập trình :               C/C++/Java (chọn 1 trong 3 ngôn ngữ)
  • Công cụ (IDE)                         :               Microsoft Visual Studio (C/C++) / Eclipse (Java)
  1. Liên hệ
  • Ms Đinh Thị Diệu Thảo – Phòng Nhân sự

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển ĐTDĐ Samsung Việt Nam (SVMC)
Tầng 15, tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: thao.dtd@samsung.com
Điện thoại: +84 888 990 085

1. Lưu ý
  • Sinh viên không đạt học bổng STP 2020 vẫn có cơ hội tham dự các chương trình tuyển dụng khác.