Bài viết chưa được phân loại

Chương trình hội thảo cơ hội việc làm và giới thiệu học bổng tài năng Samsung STP 2017

Sáng nay, ngày 16/10/2017 tại thư viện Đa chức năng trường ĐH CNTT&TT đã diễn ra chương trình hội thảo cơ hội việc làm và giới thiệu học bổng tài năng Samsung STP 2017 trị giá 54 triệu đồng dành cho SV Khoa CNTT và Khoa CN Điện tử- truyền thông.
Đến tham dự có TS Nguyễn Hải Minh- trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin, TS Phùng Trung Nghĩa- trưởng khoa Khoa CN Điện tử và truyền thông, cùng các thầy cô giáo, các em sinh viên đến từ 2 Khoa.
Tại buổi hội thảo, các kỹ sư đến từ samsung đã chia sẻ kinh nghiệm học lập trình cũng như kinh nghiệm thi tuyển vào Samsung, những kinh nghiệm để có thể hoàn thành tốt bài test giành giải thưởng học bổng tài năng Samsung STP 2017 trị giá trên 54 triệu đồng. Các em sinh viên đến từ 2 Khoa có cơ hội được giao lưu đặt câu hỏi cùng kỹ sư Samsung và tham gia trả lời những câu hỏi do Samsung đưa ra giành nhiều phần quà ý nghĩa!
Kết thúc chương trình là phần bốc thăm may mắn để giành được những phần quà ý nghĩa và cơ hội được trải nghiệm sản phẩm mới nhất của Samsung dành cho các em sinh viên.
Một số hình ảnh: